Annam ta đang ở đâu

Annam ta đang ở đâu ?
Chuyện của cụ thân sanh nhà tôi, tôi đã kể cho cacc nghe hàng chục lần. Kệ mẹ cacc thấy nhàm chán, tôi vữn kể tiếp, anh chị nào chán thì mời cút. Tôi kể hoài , kể mãi để tự nhắc nhở mình rằng đất nước tôi đã vươn vai đứng dậy từ bùn lầy và zành dc trọn vẹn độc lập thế nào.
Cmt8 đến , quê tôi có những ngày vuôi độc lập ngắn ngủi. Pháp trở lại, Việt Minh chống ko nổi phắng mịa vào núi kháng chiến. Quê tôi thành vùng xôi đậu hai chánh quyền tồn tại cùng lúc,chia nhau ảnh hưởng lên đêm -ngày. Việt Minh ko có trường , con trẻ fải học trường Pháp-Việt ( Pháp- Việt nhé not Việt Pháp, chó má thế chứ lị, tsb Đế Quốc ). Bọn trẻ fải học sử “tổ tiên chúng ta là người Gôloa”. Nhìn những ông Tây bà Đầm hách dịch khinh miệt dân ta , đám trẻ con ức lắm. Nhưng trẻ con làm được zì ?
Cha tôi và đám trẻ cứ canh me mụ Đầm to béo gần trường dắt con Bec-rê to béo ko kém đi ngang là sút mẹ một phát vào …dái nó. Nó đau lồng lôn tru tréo và lôi mụ Đầm ngã dúi dụi. Mụ chửi “Annamite, Annamtie bẩn thỉu”. Cứ lỗi lần sút dái con con chó Tây thành công , bọn trẻ khoan khoái rất. Mỗi lần nhắc chuyện này , ông zà tôi và đám bạn học năm xưa cười ha há .
Đéo ưa Kongsan Annam thật , nhưng ông zà tôi phản đối kịch liệt những ông người trông mong Annam có biến , để “chánh nghĩa quốc za” trở về. Ông zà tôi có câu răn dạy sấm sét dành cho đám con cháu trong nhà. “dựa vào người Mỹ làm cách mạng lật đổ Cộng sản hả? Thành công thì tụi mày cao lắm làm dc chủ tịch xã thôi. Sẽ có một thằng trốn chui trốn nhủi đâu đó ở Hải ngoại dc Mỹ nó đưa về tổng thống, thất bại tụi mày chết trước. Tốt xấu zì ở đất nước này fải do người mình (aka nhân dân các bộ tộc Annam ) zải quyết, nước ngoài nó vào thì còn zì là độc lập , nhục lắm “. Hồi nghe tin Nga Xô sụp đổ , ông zà tôi và đám anh em sợ quéo cả dzái. Cứ lo Annam có biến , rồi ngoại bang nhảy vào , các ông Kongsan đéo buông súng mà nhảy về Pắc-pó kháng chiến , máu lại chảy , đầu lại rơi. Trải qua Khổ cưc như chó trong chục năm bao cấp, mới có cơm ăn áo mặc vài năm thì viễn cảnh đó thiệt ám ảnh với cha chú của tôi.
Hồi trước 95 , cha con tôi tuyền nghe ….đài địch (aka BBC, RFA, VOA) băng con radio Phillp thần thánh do bà cô tặng lại trước khi vượt biên . Nghe tin ở đâu có chiến tranh , xung đột rồi Quốc tế (aka Mỹ Tầu , châu Âu) họp hành cách zải quyết , ông zà tôi lại chép miệng “y hệt Việt Nam mình hồi xưa, đánh Pháp đến 9 năm mà cũng ko dc tự zải quyết chuyện mình”. Hai ba nước to ngồi lại zải quyết chuyện của một nước nhỏ,định đoạt tương lai của người ta , với ông zà tôi là tởm lợm, khó ngửi nhất , cũng chả khác zì thời kỳ thuộc địa huy hoàng của Tây Âu. Ông zà tôi akay Đế quốc rất , vì chúng tuyền mua bán với nhau trên lưng Annam. Akay nhất là cú Tầu -Mỹ ăn nằm với nhau rồi bem Annam sml hồi 79.
Nay , nhìn bức ảnh nguyên thủ Annam ta sánh dzai nguyên thủ cường quốc bàn chiện hợp tác mần ăn , J,D tôi sung sướng quá. Độc lập trọn vẹn và có vị thế trên trường cuốc tế có khác
Cõi âm mà có facebook , đọc được tút này của tôi thế nào ông zà cũng rung đùi vểnh dzái cười toe toét,có khi nhấn like đến nứt mẹ màn hình điện thoại ấy chứ.
Keme lũ xiên tạc , lũ loser ẩn ức tình dục , cacc hãy cùng J,D tôi vuoi mừng và tự hào vì Tổ Quốc thân thương của chúng ta nào.
<<< Jonathan Durex 7,874inches 45phút và cong vút đang hạnh fuck>>>
Chú thích ảnh : Hoàng đế của một siêu cường đứng zữa một anh Công An & Một anh Tình báo

63 thoughts on “Annam ta đang ở đâu

 1. Kon Fuckov nó bảo vụ HD981 là màn kịch của 3 bên để Annam chánh thức về Mỹ. Nó còn bảo 2-3 năm điều này sẽ diễn ra. Hahha. 2017 rồi đó
  Zờ nó còn chơi fb ko nhẻ ? Ai moi lại mấy tút đó của nó mà nó ko bỏ face thì mặt nó dày như đít khỉ. Hehhhe.
  trNgô Trí Minh HMạnh Hoàn KiệtTrần Minh Kiệt PhuPhu D Ha

 2. Cho tôi gởi lời thăm con Fuckov. Nhắn nó bỏ cái trò đấu tố người khác trong group sau khi block (fb cá nhân + chặn group) đi nha. Nó hèn cả ông người ra.

 3. Tư cách kém cỏi. Đkm cái tút “tử tế” tôi troll đám nhà báo ,con cỏn lợn bome đeo biét chiện zề nhảy vô chửi bới inh ỏi xong block tôi, chép tút vào group thủ dzâm cùng con nhang.

 4. Thằng nào làm mất đảo mà ta đang kiểm soát đều đáng chửi. Tôi chửi tất , anh đừng thắc mắc mất công. Lũ cave asian đáng chửi hết
  Anh bẩu saoko hợp tác với Tầu ư ? Thế BT QP hai bên gặp nhau hoài làm đéo ? Bú riệu với đạp fò zao hỉu thôi hả ?
  Gúc mà xem Annam hợp tác với các bên tranh chấp thế nào rồi hãy fán nghe.

  1. He he, vẫn hợp tác. Nhưng đưa bộ đội sang đảo bị chiếm đóng để giao lưu với giặc lại là chuyện khác.

 5. Kể cho cả nhà nghe. Hôm qua tôi vô trang Nghiên cứu lịch sử, cái trang này tôi theo dõi từ lâu, từ cái ngày nó chưa thay avata, nói chung tôi theo dõi đủ thành phần, chính diện phản diện, mục đích không khác hơn là tìm hiểu chân lý. Ở đây các bác biết nhiều, hiểu đúng chỉ cần đọc lâu lâu hài hước tí. Bên đó Tôi còm 1 tút dài, như ấy… của bác ad hêhe. Chúng nó vào sủa quá trời, nói chung giọng điệu cay cú mà ngu ngơ, tầm 15 còm gì ấy, tôi lại phải vô còm tiếp, lại dài, nhưng đúng cái lũ ấy ít học, ít đọc, mang tâm lý cay cú nên chỉ chửi rủa, có thằng đòi tìm nhà tôi…..
  Xong cả lũ chúng nó out tôi ra, hôm nay vào lại vẫn có người ý kiến sao không bảo cứ để tôi lại đó tranh luận, vì tôi chỉ ý kiến bằng tri thức, có dẫn chứng cụ thể hehe
  Túm lại đúng là phe cay cú, họ thua và mãi tại sao không hiểu, bởi vậy cuộc sống cứ di truyền yếu kém như thế.
  Biết rằng cãi với lũ ngu là lỗi ở mình, tuy nhiên cũng hi vong trong số đó có người mình có thể cải họ tí, làm từ thiện k mất tiền ấy mà

  1. He he, cái trang nghiên cứu đấy có mà nghiên cứu phò. Bỏn đấy cũng diện thích hốc cứt Mẽo.

 6. He he. Hành động đưa bộ đội sang đá bóng giao lưu trên đảo giặc chiếm của ta cũng là hợp tác ư? Tại sao ko ở Ma lí hay đảo nào khác? Đó có phải là Dâng đảo cho giặc ko?

 7. Oan hay ko oan thì thời zan đã trôi qua 3 năm. Con cỏn đã dự đoán, xác quyết Sai. !!!!
  Vậy nghe !!!
  Còn chuyện xung đột thì trong khoản thời zan nào đó hai thằng xung đột có thể ngồi lại với nhau vì một mục đích lớn hơn cũng đéo có zì sai trái cả mà fải gào lên người ta bán nước.

 8. Nếu thằng Mỹ đưa Hạm đội 7 tới chuẩn bị nổ súng gây war thì Annam và Tầu Plus cũng nên đá bóng + ăn nhậu với nhau ở Hoàng Sa thậm chí là Gạc Ma họp bàn kế sách chống Mỹ thì đc tuốt !!!!

 9. Anh nghĩ thế nào về hành động viếng thăm đảo của ta theo lời mời của giặc? Nó khác gì việc Nguyễn Ánh cầu Xiên xâm lược ta ko?

 10. Có zì fải bó tay ?
  Bác Hồ vời Pháp vào Đuổi Tầu Fuckov và các con nhang dám chửi Bác bán nước hem ?

 11. Ô hay, tổ lái thế. Giao lưu ngoại giao thể thao thời bấy giờ sao lại so với việc mời ngoại bang vào nhà mình đánh nhau hộ.

 12. Hắn dự đoán theo tình hình và cách nhing nhận của hắn. Hắn có phải là vĩ nhân gì đó hay lãnh đạo nào đó đâu mà phải xoắn. Giả sử 3x lên làm TBT thì tềnh hềnh sẽ thế nào?

 13. Tôi nói rồi band Fuckov akay anh X nên nâng quan điểm lên kiểu đàn bà. Thầy chống chở con bé cùng cơ quan là xáp vàu giựt tóc , vuột váy nó.
  Khâm cmn thự !!!!

 14. Anh đọc lại tút con cỏn đi , đéo bói ra dc chữ “zả sử’ nào. Con cỏn tuyên bố chắc nịch như dao chém chuối, như con tiên tri dở hơi Trần Dần í

 15. Tổ lái là sao? Xưa thằng hàng xóm nhờ danh đại ca chiếm một góc vườn của bạn. Nay nó mời bạn sang mảnh đất đó ngồi nhậu với nó. Bạn nghĩ thế nào?

 16. Đừng đưa Cụ vào. Ông cụ mời Phớp vô bao giờ? Ai là con nhang đệ tử của hắn ở đây?

 17. Tôi thích gọi bọn tin hắn vô điều kiện là con nhang đới. Ko liên quan anh.
  Vời Pháp vào sút đít Tưởng.
  Tạm hơp tác với kẻ thù này chống kẻ thù khác
  Khác nhau ko ?

 18. Vậy thì tôi cười nhạo hắn cái tội xác quyết như dao chém chuối Annam về Mỹ. Sai ở đâu ?

 19. He he. Chỗ này anh bị loạn roài. Lúc đóa cả Tưởng, Phớp và Anh đều hiện diện trên đất ta. Chúng truy lùng, dồn ép hòng muốn tiêu diệt ta. Còn 2014, Tàu đưa giàn khoan đi khảo sát, bầy cave ĐNA còn ko giữ nổi mạng thì tại sao phải húng chó và hành động ngu muội đến như vậy?

 20. Bầy cave ĐNA nó yếu xìu. Nên cần một đầu lĩnh như Annam tập hợp chúng lại. Thắc mắc đéo.
  Anh lại sai mẹ Ls rồi. Anh trao lại quyền zải záp quân Nhât ở fía Nam.
  Fía Bắc , Tưởng nhận zải zới quân Nhật.
  Cụ Hồ hợp tác với Pháp sút đít Tưởng đi. Vậy đó.

 21. Thứ nhất, Phi, Tàu và mấy thằng khác đéo phải là giặc. Thứ nữa, đảo nó chiếm giữ nhưng ta tuyên bố chủ quyền, ta sang giao lưu đâu phải ta nói với nó “tao sang là tao công nhận đảo là của mày”. Lúc nào ta nói “Việt Nam giao lưu thể thao ở đảo xxx Trường Sa của Philippin, Tàu, hay thằng nào đấy thì khi đấy mới là bán.

 22. Tôi nói rồi. Fuckov+ bọn kon nhang tư duy kiểu gái. Quanh quẩn bán kính 1m từ Lonz.
  Thấy chồng chở gái đy là nghĩ ngay chúng nó chym chuột , zãy đành đạch cào lonz ăn vạ.

 23. Hai vấn đề khác hẳn cmn nhau mà đưa ra so sánh là đéo được. Sang nhậu chả sao cả, sang nhậu nhưng vẫn tuyên bố đấy là của tao, mày chiếm giữ trái phép.

 24. Nó diễn biến hoà bình đấy bạn, giờ nói nói kiểu 3 đúng 1 sai, dần già thay đổi hết. Bởi vậy lâu lâu phải còm, bằng lý lẽ, bằng dẫn chứng, bằng tài liệu, để thuyết phục những bổ phận có thể cải tạo, tuy rất ít. Mình phải chung tay để môi trường càng sạch càng tốt.

 25. Luong Tran nói chuyện dư đoán của fuckov trên tường nhà em trc có chụp lại cái cmt hắn bảo tháng 6/2017 kinh tế mẽo sụp đổ , để em tìm lại xem :v

 26. Nền kinh tế mỹ đâu phải dễ gì sụp đổ, nếu nó sụp đổ cũng cần rất nhiều năm, đặt biệt là tình hình kinh tế chính trị quốc gia đó lâm vào tình trạng bạo động

 27. Máy năm gần đây nền kinh tế Mỹ tuy suy thoái nhưng chính trị thì ổn định nên khó dẫn đến khủng hoảng :v

 28. Hiệp định sơ bộ ký với Pháp ngày 6/3/1946 đồng ý cho Pháp đưa 15 nghìn quân vào để đuổi 180 nghìn quân Tàu Tưởng khỏi Bắc Bộ chính là kế “Tá đao sát nhân” trong binh pháp Tôn Tử. Và 8 năm sau thì vài chục nghìn chú lính Pháp kia cũng bị đá khỏi Việt Nam vĩnh viễn

  http://m.vov.vn/…/hiep-dinh-so-bo-631946-nuoc-co-sac…

 29. Sau thế chiến hai thì miền bắc 20 ngàn quân tưởng vào giải giáp quân Nhật, bọn này là người Hán luôn có tham vọng với VN, chúng có 70 ghế trong quốc hội ta lúc bấy giờ, chúng huyenh hoang coi thường ta.

  Ở miền nam là quan Anh vào giải giáp quân Nhật, thực chất là mở đường cho quân Pháp trở lại! Bản chất của giải giáp phát xít là chia lại thuộc địa của quân đồng minh thời bấy giờ.

  Trước sự nguy hiểm đó, Bác đã khôn khéo hợp tác với Pháp đuổi Tưởng đi trước, lúc đó nhiều đồng chí trong bộ chính trị ko đồng y với Bác thì Bác trả lời bằng câu hỏi: ” các chú thấy phân có dơ không”? Ai cũng trả lời có, Bác hỏi tiếp ” thế khi cần bón ruộng ta có dùng không”. Thế là không còn ai có ý kiến gì nữa!

 30. Lịt mịa, tên Nguyễn Hưng lại nỡ lòng nào sát muối vào đít của tên fuckov, để các đệ hắn liếm cay miệng rứa.

 31. Anh fản động mịa rồi. Xiên tạc hình ảnh của tôi , chà đạp niềm tự hào của tôi. Hức hức

 32. Dâng cái gì mà dâng, Phi mọi nó chiếm từ đời tám hoánh, manh ai nấy giữ, ko lẽ giờ xua quân qua bem nó!

 33. Dượng 45 phút mới lên, cỏn nâng bi mới nói 30 phút. Vậy mà còn bảo chà đạp, rõ nỡm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *