Những lưu ý khi mua giường tầng cho em bé

Chào các bạn, ngày nay những chiếc giường tầng càng được cải tiến, ra đời với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và thiết kế bắt mắt nhưng có rất nhiều điểm nữa cần quan tâm khi chọn lựa những chiếc giường tầng cho con mình. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng đề cập đến điều này. Mời các bạn cùng tham khảo, từ đó có những quyết định sáng suốt nhất khi chọn mua sản phẩm này cho con nhé!
 
An toàn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn giường tầng em bé, giường phải có độ cao vừa chiều ngang cũng như chiều dọc giường tầng phải rộng rãi, thông thoáng và có lan can chắn ở tầng trên an toàn là những điều đáng quan tâm hàng đầu. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn tới những điều không mong muốn.
 
Tùy theo độ tuổi của con mà các mẹ, các bố nên chọn loại giường tầng có độ cao phù hợp. Lưu ý đừng quá cao khiến việc lên xuống cầu thang trở nên khó khăn nhé! Những bé lớn thì việc này có thể thoải mái hơn một chút những với trẻ còn nhỏ thì đôi lúc cũng là những rủi ro.
 
Dễ sử dụng cũng là môt vấn đề cần lưu ý bởi không phải bố mẹ chăm sóc các bé mà còn cả ông bà, phải đảm bảo chiếc giường tầng có thiết kế đơn giản, không cầu kì. Chiếc giường tầng đơn giản cũng giúp bé hình thành được những thói quen tốt. Hãy loại bỏ hết những thứ gây bất lợi cho bé để con được phát triển tốt nhất nhé!
 
Hãy quan tâm đến những chi tiết rất nhỏ khi chọn mua giường tầng em bé. Các mẹ thường chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài như màu sắc có bắt mắt không, thiết kế có sang trọng không mà không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt như thành giường tầng có mịn màng không, giường tầng có giường tầng có bị xước, ráp hay không. Hãy nhớ rằng, da bé thường rất nhạy cảm, có thể bị tổn thương từ những vật yếu tố nhỏ nhất.
 
Các bố mẹ cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành để tiết kiệm chi phí khi mua giường tầng cũng như tránh việc bé phải làm quen với việc nằm giường tầng khi sang giường tầng mới. Những cửa hang, shop bán giường tầng chất lượng thường có chế độ hậu mãi rất tốt, chính vì vậy chúng ta cần lưu tâm để chọn được cơ sở tốt nhất nhé!
 
Trên đây là những lưu ý cần thiết khi các ông bố bà mẹ quyết định đi chọn lựa giường tầng cho con em mình. Chắc chắn rằng trong tương lai, sản phẩm này sẽ còn được quan tâ, hơn nữa để mang tới những tiện ích co người dùng. Mong rằng các bé sẽ thật sự cảm thấy thích thú và thoải mái với những sự lựa chọn đúng đắn.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *