Sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch – Dùng thế nào?

Việc sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch hiện nay được khá nhiều người thích thú và sử dụng. Thế nhưng, có thể bạn chưa biết đến cách dùng thẻ này? Hôm nay, hãy để Tin tức Điện Thoại Xanh giúp bạn nhé!

Cách sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch

Di chuyển là tốt – ngay cả khi nó không phải là nhanh. Motion giúp bạn đốt cháy lượng calo và làm cho tim đập và máu chảy. Vòng di chuyển của ứng dụng Theo dõi hoạt động của Apple cho bạn biết bạn đang hoạt động tốt như thế nào dựa trên mục tiêu ghi chép calorie của cá nhân bạn đang hoạt động trong ngày.

Sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch – Dùng thế nào? hình 1
Vòng di chuyển của ứng dụng Theo dõi hoạt động của Apple cho bạn biết bạn đang hoạt động tốt như thế nào

Chẳng hạn, mục tiêu mặc định là 600 calo mỗi ngày, đó là một vài giờ đi bộ xung quanh một trung tâm mua sắm. Nếu đó là quá dễ dàng để đạt được hoặc, trên flipside, quá tham vọng, bạn có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần bấm mạnh trên màn hình Apple Watch (Force Touch) và thay đổi mục tiêu Move thành một cái gì đó có thể đạt được: Nhấn + hoặc – cho đến khi bạn thấy mục tiêu mong muốn.

Các bước sử dụng thẻ Move

Sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch – Dùng thế nào? hình 2
Thực hiện các bước trên hướng dẫn để có kết quả tốt bạn nhé


  • Nhấn nút Digital Crown để chuyển đến màn hình chủ.
  • Chạm vào biểu tượng Hoạt động.
  • Bạn cũng có thể nâng cổ tay của bạn và nói "Hey, Siri, Activity. "Hoặc một phương pháp nào đó sẽ khởi chạy ứng dụng Hoạt động.
  • Vuốt sang trái một lần trên màn hình chính (tóm tắt) của ứng dụng để di chuyển trên trang Di chuyển. Hoặc bất cứ điều gì bạn đang làm trên Apple Watch, hãy nói với Siri "Show me Move information" để đi ngay đến màn hình này.
  • Di chuyển cho bạn biết bạn đã di chuyển bao nhiêu trong ngày. Số lượng lớn ở giữa màn hình đồng hồ là lượng calo ước tính của bạn bị đốt cháy. Số nhỏ bên dưới là mục tiêu hàng ngày của bạn, trong khi vòng màu hồng-hồng cho thấy bạn đã đạt được mục tiêu hàng ngày đến mức nào.
  • Bạn có thể thay đổi mục tiêu lượng calo của mình trong ứng dụng Hoạt động đồng hành của iPhone bằng cách nhấn vào màn hình (Digital Touch) và chọn một mục tiêu mới. Nhấn + hoặc – để đặt mục tiêu mong muốn. Bạn cũng có thể thay đổi các mục tiêu Thể dục và Đứng trên iPhone của mình.

Vuốt xuống trên màn hình để xem biểu đồ Lịch sử với mỗi giờ trong ngày được trình bày và mức độ bạn thực hiện mỗi giờ một cách tốt (được đánh dấu bởi một đường thẳng đứng).

  • Thanh cao hơn thanh màu hồng, bạn càng di chuyển giờ đó.
  • Xoay nút Thái thái kế để xem thêm chi tiết về thời gian di chuyển của bạn hoặc nhấn nút Digital Crown để trở lại màn hình chủ.
Sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch – Dùng thế nào? hình 3
Nhiều loại dây khác nhau có sẵn cho Apple Watch, và các loại hoạt động có thể thích dải thể thao được tạo ra từ fluoroelastome có 5 màu khác nhau


So với da, vòng đeo tay liên kết và vòng lặp Milan, dải thể thao hiệu suất cao và trơn tru có thể lý tưởng nhất đối với những người tập thể dục vì trọng lượng nhẹ, độ bền và chống mồ hôi và mưa.Nó cũng có tính năng bao vây pin-và-tuck cho phù hợp an toàn. Dải này có sẵn cho cả ba mô hình của Apple Watch. Kiểm tra tại đây để biết thêm về các ban nhạc của Apple Watch.

Việc sử dụng thẻ Move trong ứng dụng của Apple Watch này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn về sức khỏe và tất nhiên trước tiên bạn phải nắm được các bước sử dụng trên đã nhé! Chúc các bạn thành công!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *