Thế giới đèn led học sinh

Hiện nay vấn đề cận thị đang phổ biến rộng rãi ở ở các trẻ em, học sinh, sinh viên. Theo đánh giá của các chuyên gia số lượng người cận thị ở Việt Nam với con số khá lớn tại thời điểm hiện giờ hơn 15 triệu người. Và nếu không khắc phục con số đó lại còn tăng thêm nữa. Mà cận thị không chỉ là làm mắt mờ dần mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ.
 
Sản phẩm: Đèn Led học sinh tích điện có ưu điểm là tiết kiệm điện so với bóng đèn sợi đốt, đèn compact hay huỳnh quang và halogen. Led tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ cao hơn rất nhiều, ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc đồ vật được chiếu trông thật hơn giúp mắt không phải điều tiết.
 
Các Tính Năng của đèn led học sinh: Nhãn hiệu mới và chất lượng cao, kiểu lạ. Để trên mặt bàn hoặc kẹp tùy thích nếu diện tích bàn nhỏ. Gấp, Clip On và thiết kế điều chỉnh làm cho nó khá thuận tiện để sử dụng và dễ mang theo. Cấu trúc vững chắc cho lâu hơn và bền sử dụng. 
 
Được xây dựng trong dung lượng cao 800mAh pin chì-axit có thể được tái chế hơn 500 lần. 21 đèn LED cho ánh sáng tươi sáng và mềm mại mà không có flash, tốt để bảo vệ đôi mắt của bạn. Tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao và thân thiện với môi trường. Hai cấp độ của đèn: ánh sáng yếu và ánh sáng mạnh, chọn một chế độ như bạn cần. Khi ánh sáng trở nên yếu rõ ràng, xin vui lòng nạp điện bằng cáp sạc. Cách khắc phục bằng ánh sáng đèn học
 
Cũng như trong y học, biết được bệnh thì mới chữa được. Vậy ở đây là gì, ánh sáng không đủ khiến mắt con em làm việc nhiều hơn mức bình thường, ở trường mà con em đã học tập dưới ánh sáng không đủ vậy thì về nhà đừng để cho con em mình phải chịu như vậy.
 
Cho trẻ có không gian làm việc và học tập dưới ánh sáng đủ, cùng giải quyết chống cận thị hiệu quả với đèn học xanh.
 
Tiêu chuẩn lựa chọn đèn bàn, đèn bàn học chống cận phù hợp và một số gợi ý về đèn học chống cận.
Chất lượng nguồn ánh sáng phải đủ, tốt
Chọn đèn có độ quang thông dải 4000k-500k
Độ cao trung bình từ 40-60cm
Đèn có xoay đủ hướng để phù hợp với góc mắt của bé
Đế đèn phải chắc chắn, có thể gắn vào bàn học
 
Ưu điểm: Được sản xuất theo công nghệ mới, đèn LED học sinh có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế thân thiện giúp dễ dàng thay đổi chiều cao của đèn và hướng chiếu sáng. Đèn LED ít tỏa nhiệt so với các đèn khác, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người dùng. 
 
Nhược điểm: Đèn LED có giá thành cao hơn các loại đèn dây tóc, halogen, compact.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *