BỆNH RA NHIỀU MỒ HÔI Ở TAY

BỆNH RA NHIỀU MỒ HÔI Ở TAY – CHÂN – NÁCH LÀ DO ĐÂU ???
————————————————-
►Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi chân và tay do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh…
►Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).
►Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm…, có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn – tự ra mồ hôi).
——————————————————————————-
► Bạn muốn thành công trong công việc nhưng tự ti không dám bắt tay đối tác ?
► Bạn đi chơi với bạn bè nhưng không dám bỏ giầy ra khi ngồi bệt ?
► Bạn muốn đi chơi với bạn gái nhưng sợ mùi mồ hôi khó chịu ?
► Bạn cảm thấy bất tiện khi làm việc hàng ngày ?
Với kinh nghiệm được kế tục từ bài thuốc gia truyền của 3 đời trước cùng 80 năm chữa trị cho nhiều người bệnh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, thuốc đặc trị mồ hôi tay-chân-nách tại nhà thuốc Thanh Mộc Hương sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi ám ảnh về bệnh mồ hôi !!!
——————————————————————————
CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH RA NHIỀU MỒ HÔI Ở TAY – CHÂN – NÁCH
► Với bài thuốc đông y được kế tục từ 3 đời nay giúp đặc trị mồ hôi tay-chân-nách cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.
► Thuốc được bào chế từ nhiều vị thảo dược nên không có tác dụng phụ, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai đều dùng được.
► Thông thường chỉ cần dùng hết 2 lọ là khỏi (20ml/lọ ),
Không có bất kì rủi ro nào, bởi: sản phẩm được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên
—————————————————————————– Số điện thoại đặt hàng và tư vấn 0916.528.565
See Translation