cô gái

cô gái, làm ra những tấm váy đẹp này, là học sinh của tôi.
cô rất đặc biệt. cô nhút nhát, ngây thơ như một chú mèo rụt rè. lần đầu gặp cô, cô lúng túng diễn tả mọi thứ, lằng ngoằng như một cuộn len rối tung. cô trông không hề giống bà chủ một thương hiệu thời trang giàu có, có hơn 150 ngàn người ưa thích trên mạng.
đa phần phụ nữ có tiền và thành công sớm như cô, sẽ lập tức thay đổi. họ mạnh dạn tự tin, cứng cỏi và quyết đoán, con mèo thơ ngây khi họ còn bé, sẽ lập tức trở thành một con hổ quyền lực. họ chiếm lấy không gian, họ ra quyết định liên tục, họ chả có thời gian đâu mà hoàn thiện bản thân mình. họ thấy họ ổn, họ thường cho rằng “tôi là thế”, “tôi đã biết đủ” ít khi họ bỏ ra 4 giờ học buổi tối, sau khi đã mệt nhoài vì công việc. họ rất ít giữ được vẻ tinh khôi non tơ, bẽn lẽn như H.
buổi học nào H cũng đều đặn đến lớp, gần 10 h tối cô còn nấn ná không về. cô say mê, cô ghi chép, cô hỏi han, cô, giống y như một cô gái trẻ còn đầy nhiệt tình. cô, mắt sáng lên khi nói về váy áo, về tình yêu kim chỉ, thêu thùa. cô bắt đầu biết lắp ráp các câu chuyện và cảm xúc ngập đầy trong lòng, cô nói, em thay đổi đến nỗi cả chồng và nhân viên đều nhận ra. họ bảo sao em lại tự tin nhanh thế:-)
Cô gái rụt rè này, hôm qua đứng lên trình bày về ý tưởng một bộ sưu tập mới của cô. Tôi cảm động lắm, khi cô nhìn từng bạn học của mình và nói về bộ váy cô muốn họ mặc. váy màu nhạt, thật trẻ trung khác với váy họ đang mặc, cô tả họ đi trên đường nhiều cây xanh, nắm tay con, trông thư thái hạnh phúc, áo mỏng bay lên khoe tên họ thêu ngầm trong áo, cô bảo, áo cho chị phải thêu cả tháng mới xong, cô mơ mộng nhìn chị Trà, chị Nga, bạn Minh trong lớp, những người cô gặp lần đầu, và tả cho họ tấm áo cô sẽ may…
ai cô cũng muốn họ mặc chiếc váy đẹp mỏng manh giống trong ảnh này, đi bộ dưới hàng cây mùa xuân
khi giúp cô mô tả cảm giác đẹp đẽ trong lòng, tôi thật hạnh phúc. tôi nhìn thấy ánh mắt hạnh phúc của những bạn trong lớp học.
tôi thật may mắn và sung sướng khi gặp những phụ nữ nữ tính như cô, cô truyền cho tôi vẻ đẹp mơ mộng và dịu dàng, mà tôi hay thường bỏ quên trong những ngày nhọc mệt.
#bancuagiao