Đã qua rồi cái thời hot hit rầm rộ về son handmade

Đã qua rồi cái thời hot hit rầm rộ về son handmade. Lúc nào cũng vậy, chỉ muốn tìm tòi những cái tốt và mới nhất. Mình tự tin là 1 người mang cái khái niệm SON HANDMADE về cái huyện xuân trường này! Từ ngày mà son handmade nó chưa rầm rộ, mới đầu còn làm 5-10 hũ bán,sau này, ngày ấy có 10tr trong tay bắt tay nhập khuôn, nhập màu về làm son, rồi đổ đi biết bnhieu là lần, bao tiền của… thế rồi cũng may ko nản, cuối cùng thì lại thành công thực sự trên con đường ấy. Đến khi con số 10 triệu đc nhân lên 10 lần, và hơn thế. Đến khi xuất đi hàng nghìn thỏi thậm chí có tháng gần đến 1000 thỏi… vui biết mấyy… ngày ấy, những người làm son handmade chỉ đếm trên đầu ngón tay ở cái VN này, và trong ấy có cả mình!!
Nhìn lại xem, giờ đây khi son handmade trở thành phong trào và ko còn hot như trc nữa. Các bạn trẻ đua nhau làm son, đua nhau đi mua công thức trên mạng, đua nhau đi mua phôi về làm cho dễ mà chẳng cần quan tâm công thức có gì? Trong phôi có gì và cứ thế mà bán. Nói chung màu sắc cho tới chất son mua hoàn toàn hết, về chỉ cần đun nấu nhào trộn rồi đổ khuôn là thành son.. SON HANDMADE nó đã thoái hoá như vậy đó.
Giờ đây, mình bán son khi mình thích , mình làm son vào những lúc tâm trạng mình tốt và mình thật sự rảnh . Có những đơn hàng 500 thậm trí 1000 cây thì cũng dặn khách từ từ pha màu cho chuẩn! Mình dành cho công việc ấy 1 khoảng trời riêng, không hỗn độn. Nó đã từng là 1 phần của tuổi trẻ, và giờ nó trở thành niềm vui và đam mê của mình. Giờ các bạn trẻ bán son theo phong trào! Quá coi thường giá trị của những cây son , bán nó với giá rẻ bèo, bởi vì đúng thôi, có được mấy người hiểu rõ giá trị bên trong nó, có mấy ai biết đc làm ra 1 cây son thật chuẩn màu thì người làm son đã phải đánh đổi như thế nào, và quan trọng đâu phải ai bán hàng cũng có cái TÂM!
THÂN!
See Translation