Đánh giá Victorinox Spirit – Phần 2

Vào năm 2002, tôi chạy một trang web đánh giá dụng cụ đa năng (có sự giúp đỡ của bạn bè và người quen), tôi có cơ hội đánh giá các sản phẩm cho các nhà sản xuất chính và đăng trực tuyến để giúp những công ty trong việc nghiên cứu ý kiến của mọi người về các công cụ. Tôi không thể đánh giá tất cả với túi tiền hạn chế của mình và tôi cần sự tài trợ từ các công ty này để chạy trang web tiếp. Hiển nhiên một số công ti sẵn sàng giúp đỡ, Leatherman và Gerber không hào hứng giúp, nhưng những công ty khác như SOG, Kershaw và Victorinox đã vui vẻ hỗ trợ tôi. Vì thế tôi đã được thử các loại công cụ trên thị trường, một số loại tốt hơn và thật không dễ gì để chọn một công cụ tốt hơn những công cụ khác. Mọi công cụ và các nhà sản xuất có điểm cộng và điểm trừ khi so sánh với nhau, nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân.
 
Vào năm sau đó, tôi đã bị hạ gục bởi một bộ sản phẩm đến từ Victorinox. Trong đó có một RS Thụy Sĩ và một CS, tôi đã mong là một công ty lớn chuyên bán dao đa năng và không chờ đợi bất kì điều gì từ họ, và tôi phải nói rằng mình đã bị ấn tượng. Sau khi sử dụng lâu dài tôi phải khẳng định dụng cụ này thực sự đã đáp ứng được tất cả những điều tôi đang kiếm tìm ở một công cụ EDC, giờ tôi đã dùng được vài năm và nó vẫn giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Khi tôi nghe rằng Victorinox đã sản xuất ra một phiên bản nhỏ hơn của Swisstool, tôi đã rất thích thú. Một ý tưởng tuyệt vời, mang tất cả những điều khiến Swisstool linh hoạt và giảm bớt kích thước của Leatherman PST. kết quả là một dụng cụ khá độc đáo; với lần thứ 2 Victorinox sẽ tung ra công cụ dựa trên kìm, sẽ mất một khoảng thời gian từ lần tung ra đầu tiên để chuẩn bị và xem xét lại để tạo ra bộ công cụ có tổng thể nhỏ và tốt hơn. Giờ bản thân tôi cùng một số thành viên ở SOSAK có một số cảm nhận về sự thay đổi ở Swisstool. Tôi sẽ tìm hiểu mặt tích cực và tiêu cực:
Kìm: giống với kìm thủy hóa không cùn cũng không nhọn mũi. Chỗ cắt dây dường như được cải tiến một chút từ bản đầu tiên, đó là cảm nhận của tôi.