Địa chỉ cung cấp tư vấn và hỗ trợ dịch vụ giải thể doanh nghiệp

 Xã hội phát triển, cuộc sống của con người cũng được thay đổi và nâng cao rất nhiều, những công ty, doanh nghiệp sản xuất nhiều mặt hàng và dịch vụ khác nhau cũng ngày càng gia tăng với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên để có thể tồn tại và phát triển thật không dễ dàng đối với nhiều công ty, doanh nghiệp. Đến mức nhiều nơi đã rơi bài tình trạng phá sản và phải giải thể. Thủ tục giải thể cũng là vướng bận của rất nhiều người, chính vì lý do này mà những công ty, địa chỉ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ giải thể doanh nghiệp ra đời.
 
Giải thể là quá trình dẫn tới sự chấm dứt tồn tại của công ty, doanh nghiệp với tư cách pháp nhân. Đây là quá trình diễn ra do chủ nợ yêu cầu kho công ty ấy đã vào trạng thái phá sản hay mất khả năng thanh toán hoặc do hội đồng quản trị và cổ đông của công ty yêu cầu. Thanh lý viên có thể do hội đồng quản trị chỉ định hoặc có thể là cổ đông, chủ nợ chỉ định. Công ty sẽ được bán với giá cao nhất, số tiền bán là tài sản để hoàn trả lại cho các chủ nợ, nếu như khoản chi phí ấy không đủ tiền thì các chủ nợ ưu đãi sẽ được trả sau. Nếu như sau khi thanh toán hết cho các chủ nợ mà vẫn còn thừa thì số tiền ấy sẽ được chia cho các cổ đông của công ty theo tỷ lệ nhất định nào đó.
 
Để hoàn tất được việc giải thể công ty, doanh nghiệp cần phải trải qua những quá trình sau:
 
–        Đăng ký thủ tục Đăng bố cáo giải thể
 
–        Xin xác nhận của cơ quan thuế đã hoàn thành nghĩa vụ đối với tài chính nhà nước và xin mã số thuế của doanh nghiệp. Đây là bước thường phát sinh nhiều hạng mục mới nhất, doanh nghiệp sẽ phải giải trình nhiều yếu tố khác nhau theo sự chỉ đạo của các cơ quan thuế.
 
–        Xin xác nhận của các cơ quan công an về vấn đề hủy con dấu pháp nhân của doanh nghiệp cũng như hoàn trả lại giấy tờ chứng nhận mẫu dấu.
 
–        Đóng cửa hoạt động doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền
 
–        Thủ tục đóng số tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.
 
Những thủ tục này đòi hỏi người thực hiện tốn khá nhiều thời gian và chờ đợi trong thời gian dài, nếu như bạn không nắm rõ luật cũng như không có quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề này, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đã được đào tại ở nhiều trường lớp về luật kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!