Dịch vụ lắp đặt đèn âm trần thạch cao

 
Trong thiết kế không gian nhà ở hay bất kỳ những công trình nào, người tiêu dùng trên thị trường hiện nay vừa chuộng loại trần thạch cao. Bởi vì khi lắp đặt loại trần này có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đổ bê tông trần nhà. Thêm vào đó, các loại trần thạch cao góp phần làm cho không gian trở nên cao cấp và sang trọng, sáng sủa, tạo cho không gian ngôi nhà đẳng cấp hiện đại. Đi kèm với những sản phẩm trần thạch cao đa dạng và phong phú là các loại đèn âm trần thạch cao. Những sản phẩm này góp phần tạo điểm nhấn cho trần nhà, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo và mới lạ. Ngay từ khi được ra đời, các loại đèn âm trần này đã được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rất nhiều và đánh giá cao về chất lượng.
 
Như chúng ta đã biết, công dụng của các sản phẩm đèn led không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn là loại vật dụng trang trí phổ biến. Các sản phẩm đèn âm trần mới được ra đời trong một vài năm gần đây góp phần tạo ra những hướng chiếu khác biệt so với những sản phẩm đèn gắn tường hoặc đèn rọi ray. Cũng như những sản phẩm đèn led khác, đèn led âm trần thạch cao sử dụng công nghệ chíp led tiên tiến, những sản phẩm này có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ có sản phẩm có thể chiếu sáng đến 50000h, gấp nhiều lần so với những sản phẩm nên truyền thống. Vỏ đèn được chế tạo từ những loại nhựa cao cấp đặc biệt, không chứa các chất độc hại như chì hay thuỷ ngân, có độ bền cao, an toàn khi sử dụng.
 
Việc sử dụng các sản phẩm đèn led âm trần nói riêng và những loại đèn led nói chung hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của người nhìn. Bởi vì ánh sáng do đèn phát ra hoàn toàn là liên tục. Với khả năng chiếu sáng êm ái, công suất của đèn lại cực kỳ nhỏ, lượng nhiệt sinh ra không đáng kể, điều này góp phần giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí điện năng và đảm bảo cho các loại trần nhà được làm bằng thạch cao vào gỗ không bị quá nóng, gây ra nứt vỡ.
 
Trên thị trường hiện nay, mức giá của các sản phẩm đèn âm trần thạch cao cao hơn những sản phẩm đèn khác. Tuy nhiên nếu so với tính lâu dài và tiết kiệm thì việc lựa chọn những sản phẩm đèn led âm trần này hoàn toàn là hợp lý, bởi vì trong suốt quá trình sử dụng nếu quý khách hàng phải chi trả quá nhiều cho chi phí điện năng tiêu thụ hoặc thay thế bảo dưỡng cho các loại đèn âm trần thì việc sử dụng đèn led âm trần thạch cao giúp bạn có thể tiết kiệm ngay từ đầu.