Giới thiệu về sơn hai thành phần

Sơn jotun là một hãng sơn nổi tiếng, một thương hiệu chuyên sản xuất sơn chất lượng hàng đầu. Sơn jotun luôn liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng, cùng nhiều loại sơn khác nhau phục vụ cho quá trình thi công, xây dựng, sơn sửa các công trình của cuộc sống hàng ngày. Một trong số các sản phẩm đặc biệt, chất lượng của jotun là sơn hai thành phần, có nhiều tính năng nổi trội và được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình đang được thi công.
Sơn hai thành phần của sơn jotun có nhiều loại khác nhau, có hai thành phần vừa là sơn lót vừa là sơn dầu, hoặc cũng có thể là sơn dầu và sơn chống rỉ… Mỗi thành phần đều có một tính năng riêng, khi được kết hợp vào sơn hai thành phần thì vẫn thể hiện được tính năng của mình và hỗ trợ cho thành phần còn lại để giúp sản phẩm lên màu được tốt nhất và vẫn giữ được một bề mặt đẹp cho công trình. Sơn hai thành phần được sản xuất với những công nghệ đạt chuẩn, khả năng lên màu tốt như những loại sơn gốc bình thường, hơn nữa lại vẫn đảm bảo được bề mặt mìn màng của công trình, tạo giá trị thẩm mĩ cao.
Hãng sơn jotun luôn liên tục nghiên cứu, pha chế và đưa ra những sản phẩm sơn hai thành phần và các sản phẩm sơn khác để đáp ứng, phục vụ cho các công trình đang được thi công hàng ngày. Chúng ta có thể áp dụng sơn hai thành phần vào công việc sơn tường, sơn các bề mặt công trình hàng ngày. Có thể sử dụng sơn hai thành phần vào một số đồ dùng, nội thất trong căn nhà như bàn ghế.
Khi sử dụng sơn hai thành phần hay các loại sơn khác, một điều cần lưu ý đó là bảo quản sơn ở môi trường thông thoáng khí, tránh để sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao sẽ dẫn đến tình trạng nóng chảy sơn, bốc mùi khó chịu và dễ bị hỏng, không thể sử dụng được. Khi thi công, sử dụng loại sơn hai thành phần cũng cần phải thi công trong môi trường thoáng mát, có nhiều gió để mùi sơn có thể bay nhanh nhất có thể, hạn chế làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người bởi mùi sơn rất hại cho sức khỏe của họ. Ngoài ra khi thi công trong môi trường thoáng mát thì sẽ giúp sơn được áp dụng, lên màu nhanh hơn, vừa tiết kiệm được sơn vừa đảm bảo được giá trị thẩm mĩ như mong muốn. Khi sử dụng sơn cũng không nên tiếp xúc trực tiếp tay với sơn, da và mắt với sơn sẽ không tốt cho sức khỏe con người. Chúng ta nên đeo khẩu trang khi sinh hoạt trong môi trường đang được thi công sơn để đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/son-chong-ri-chong-ha-jotun-va-nhung-dieu-ban-can-biet
Xem bài viết trước: http://dogiadungnhabep.net/nhung-van-de-xoay-quanh-gia-son-epoxy-2-thanh-phan/