Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light

 Máy hút sữa bằng tay Medela harmony light là dụng cụ hút sữa được yêu thích nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ 2 chu kỳ, dòng máy này là dụng cụ hút sữa bằng tay duy nhất hiện nay hoạt động theo mô phỏng chu trình bú của trẻ sơ sinh.

 
Medela Harmony Light là dòng sản phẩm đến từ Thụy Sĩ, với thiết kế nhỏ gọn các mẹ dễ dàng mang theo dù đi bất kỳ nơi đâu. Sản xuất trên công nghệ đạt chuẩn quốc tế, trang bị tính năng hiện đại, Medela Harmony Light mang đến cảm giác êm ái, không gây đau đớn lại thu về lượng sữa lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, mẹ dễ dàng cầm nắm bình khi hút mà không gây mỏi tay từ đó kiểm soát hoàn toàn cách hút sữa. Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
 
 Chất liệu
 
Cũng giống như các loại máy hút sữa khác, Medela luôn chú trọng đến chất liệu nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh, không chứa chất độc hại và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Ngoài ra, tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguồn sữa mẹ đều rất dễ vệ sinh, không chứa BPA, các mẹ hoàn toàn có thể rửa sạch, đun sối, tiệt trùng hơi nước thoải mái.
 
 Công nghệ tiên tiến


Có thể các mẹ chưa biết, máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light là sản phẩm hút sữa dùng tay duy nhất hiện nay được trang bị công nghệ hút sữa hai chu kỳ dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của con trẻ. Máy hoạt động dựa trên hai giai đoạn là kích thích và vắt sưã giúp lượng sữa thu về chất lượng, đảm bảo hút trong thời gian ngắn nhất.
 
Đặc biệt, công nghệ mà Medela trang bị cho dòng máy này còn hỗ trợ các mẹ bị tắc tia sữa hoặc đã ngừng cho con bú mà muốn lấy sữa trở lại.
 
 Sử dụng đơn giản mang đến sự thoải mái


Nhờ phần phễu chụp vú mềm, sản phẩm này tạo cảm giác thoải mái cho mẹ bỉm sữa trong suốt quá trình sử dụng mà không hề gây đau đớn. Máy có khả năng massage tránh tác động làm đau nhức núm vú. Bên cạnh đó, phễu chụp được thiết kế theo kích thước phù hợp đảm bảo hiệu quả hút sữa luôn ở mức cao.
 
Ngoài ra, với công nghệ khớp xoay thông minh, các mẹ dễ dàng chọn ra chiều mình thuận tay nhất đảm bảo quá trình hút sữa nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
 
Máy có thiết kế nhỏ nhắn giúp mẹ có thể hút sữa ở bất cứ đâu mà không lo phải mang vác cồng kềnh, lích kích.
 
Một điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là kết cấu đồng nhất, nhờ đó, thay vì sử dụng quá nhiều phụ kiện giờ đây máy hút sữa bằng tay medela harmony light chỉ cần một vì đồ đi kèm cơ bản là đã tiến hành hút sữa được.