Một ngày ở Oregon

Một ngày ở Oregon
Tôi đến Oregon vào một buổi chiều mưa tầm tã và lòng tôi cũng đang buồn bã nên cái status tôi viết tối hôm qua khá nặng lòng.
Sáng ra trời hửng nắng, được ăn những món ăn Việt và sự tiếp đãi tử tế của gia đình cô Phụng khiến lòng tôi ấm lại. Cô Phụng hôm nay xin nghỉ làm để đưa gia đình tôi đi thác chơi. Đây là cái thác bắt nguồn cho con sông Columbia hùng vĩ. Cảnh đẹp của thác, của sông Columbia khiến tâm trạng của tôi thoải mái hẵn lên, nước Mỹ thật là đáng sống.
Thăm thác xong chúng tôi đi Out let sắm hàng miễn thuế. Nơi đây toàn hàng tốt giá rẻ, thật là tha hồ cà thẻ. Tôi sắm cho mình một cái áo khoác và một tấm khăn choàng cổ hết $173. Đưa thẻ ra cà, về xem lại tiền trong tài khoản thấy bị trừ mất 4 triệu 254 ngàn. Ây da phí xài thẻ vậy là đắt quá!
Buổi chiều đi dạo trong làng vậy mà bị lạc. Loan Hoan về nhà báo động khiến vợ chồng cô Phụng phải đánh cả hai xe đi tìm. Cuối cùng gặp tôi nơi giao lộ nơi mà tôi và Loan Hoan chia tay mỗi người mỗi ngả. Lúc đó tôi đang đứng hỏi đường một anh chàng đi xe đạp đâu về giao lộ 173 & 36? Nơi mà tôi đã cẩn thận chụp bảng tên đường vào máy ảnh trước khi tiến hành đi dạo một vòng around the village.
Về đến nhà, cô Phụng mời tôi uống rượu với chồng cô. Erikk là một anh chàng sành rượu. Y mời tôi uống một lúc 4 loại rượu, từ vang trắng đến rượu Mỹ, rượu Anh. Tôi không sành rượu lắm nhưng uống được trước sau cũng vài sec đúp. Cảm thấy rất hạnh phúc trong ngày hôm nay. Thanks Phụng, Erikk và ba má Phụng.

6 thoughts on “Một ngày ở Oregon

  1. Cái áo khoác bằng dạ, cái khăn quàng sành điệu và cái nón rộng vành khiến tôi khoái chí động lòng mua sắm. Về tự dưng thấy phí cái khăn quàng giá $38.99 vì không cần thiết

    1. Giống cao bồi già lắm ,mua khăn quàng kiểu người Mễ choàng vào cho giống người da đỏ.

  2. Chu Hung qua it qua khong di duoc nhieu cho, Nhung chu va co Loan vui la tot roi. Gia dinh con rat han hanh tiep don chu va co. Chuc chu chuyen di that vui va gap nhieu mai man va hen ngay gap lai Gia dinh chu.

Comments are closed.