NGÀY HÔM NAY Nanh Tran ĐÃ TRAO TẬN TAY SỐ TIỀN 30

NGÀY HÔM NAY Nanh Tran ĐÃ TRAO TẬN TAY SỐ TIỀN 30.000.000 ( ba mươi triệu đồng ) ỦNG HỘ CỦA BẠN BÈ ANH CHỊ EM CÔ BÁC ĐẾN TẬN TAY BỐ CON BẠN HẢI ( Em có post cả danh sách cả nhà check lại giúp em nhé )
BẠN HẢI VÀ GIA ĐÌNH NHỜ NANH CHUYỂN GIÚP LỜI CẢM TẠ VÀ BIẾT ƠN SÂU SẮC KHI ĐÓN NHẬN TÌNH CẢM VÀ MÓN QUÀ TINH THẦN MÀ CÁC ANH , CHỊ , EM CÔ , BÁC ĐÃ CHUNG TAY ỦNG HỘ . ĐỂ BỐ CON HẢI CẢM NHẬN ĐƯỢC TRONG NỖI ĐAU CÙNG QUẪN VẪN CÒN CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI LUÔN DÕI THEO VÀ SẴN SÀNG CHIA SẺ ĐỂ CÙNG BẠN VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN NÀY . BỐ CON BẠN HẢI XIN ĐƯỢC GHI NHẬN TÌNH CẢM ẤM ÁP NÀY . Điệp Phạm Hồng Thu Hoài Lê Linh Libra Vy Anh Trịnh Hoài Anh Phạm Hồng Phượng Nguyễn Thị Tâm Nguyễn Ngọc Anh Bùi Thanh Thủy Ha Doan Thu Thanh Huyen Nguyen Đậu xanh Phuong Lan Huyen Tran Thảo Mai Nguyễn Huyền Ánh Hoàn Tranlo Tran Hồ Tuyền Ngọc Phạm Linh Chi Ducc Dung Ngo Vân Nga Yến Nguyễn Hoai Thu Nguyen Hà Đức Cảnh Huong Doan Huyen Tran Kim Hoa Duong Tmt Vũ Mỹ Dung Hoai Huong Nguyen Hanh My Van Nguyen Linh Tran Ánh Quỳnh Anh Thảo Dương Hiền Dương Do Hoang Yen Nguyễn Huyền Vũ Thanh Nhàn
_ Với Nanh Tran người đã từng đi và gặp rất nhiều ” SỰ TRỞ VỀ ” , thì ngay từ khi nhìn thấy hình ảnh bố con bạn Hải , bản thân Nanh mong muốn mình sẽ giúp đc gì đấy dù rất nhỏ thôi và mong mỏi xã hội cùng chung tay để điều kỳ diệu thêm 1 lần xẩy ra là ” SỰ TRỞ VỀ ” của người Vợ của người Mẹ trong câu chuyện này . MONG RẰNG CHỊ NGHE ĐƯỢC , ĐỌC ĐƯỢC VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC TÌNH THƯƠNG BAO LA CỦA CỘNG ĐỒNG ĐANG CHIA SẺ CÙNG NHỮNG NGƯỜI XA LẠ LÀ ‘ CHỒNG VÀ CON ” CỦA CHỊ . VÀ MONG CHỊ HIỂU ĐƯỢC NHỮNG CON NGƯỜI BẤT HẠNH ĐẤY ĐANG CẦN CHỊ HƠN TẤT CẢ . MONG RẰNG CHỊ ĐANG BẬN ĐI LÀM Ở ĐÂU ĐẤY HÃY NHẮN VỀ CHO BỐ CON BẠN HẢI YÊN LÒNG VÀ HẸN CHỊ ” SẼ VỀ ” . TÔI VẪN ĐANG CẦU NGUYỆN SAU TẤT CẢ SỰ CHUNG TAY CỦA CỘNG ĐỘNG SẼ CÓ THÊM MỘT ” SỰ TRỞ VỀ ” .
_ XIN ĐƯỢC GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN BẠN Ngộ Nhã ĐÃ GIÚP NANH VÀ MỌI NGƯỜI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VÀ TRAO GỬI MÓN QUÀ NÀY ĐẾN VỚI BỐ CON BẠN HẢI.
CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẾN VÀ ĐÃ TẬN MẮT THẤY ..
Tôi đã phải thốt lên ” sống thế này ko bằng được chết ” khi xem bức ảnh này . Sau tai nạn điện giật khi đang làm việc anh Nguyễn Văn Hải đã vĩnh viễn mất đi 2 cánh tay cùng một loạt ca phẫu thuật ghép da vào chiếc chân trái bị bỏng nặng . Và nghiệt ngã hơn nữa khi nỗi đau về thể chất , cú sốc lớn về tinh thần sau tai nạn chưa qua , thì cuộc đời lại giáng thêm 1 cú sốc nữa vào người đàn ông bất hạnh này khi người vợ quyết định dứt áo ra đi để lại cho anh đứa con mới tròn 1 tuổi và món nợ lên đến hàng trăm triệu khi chữa chạy cho anh .
_ Và hôm nay bạn bè của Nanh Tran đã có mặt ở nhà anh Hải để tìm hiểu cụ thể .
_ Một lần nữa Nanh Tran xin được đứng ra với uy tín của mình xin bạn bè anh chị em hãy cùng Nanh nối vòng tay thật lớn , góp gió thành bão để chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho những con người bất hạnh này . Với sức người có hạn Nanh Tran ao ước sẽ nhận được thật nhiều sự chia sẻ từ các bạn , các nhà hảo tâm để cuộc sống phía trước của bố con anh Hải sẽ bớt khó khăn hơn . Chính vì thế ” 1 đồng cũng đáng quý ” lúc này , nên Nanh Tran sẽ xin nhận dù chỉ là 1k ( nếu bạn nào ko tiện chuyển vào Tk Nanh sẽ đến tận nơi để nhận thay bố con anh Hải . )
_ Xin được cám ơn tất cả chân tình của bạn bè , anh chị em cô bác đã chia sẻ và đồng hành cùng Nanh Tran trên con đường thiện nguyện của mình .
http://www.tamsueva.com/xot-xa-ong-bo-tre-bi-tai-nan-mat-ta…
See Translation