Nghịch lý thú vị

Nghịch lý thú vị,
Ai cũng nói “Content is King”, nên ai cũng quan tâm đến Content.
Ai cũng quan tâm đến Content, nên ai cũng muốn học hỏi về Content.
Ai cũng muốn học hỏi về Content, nhưng không phải ai cũng đi học Content.
Không phải ai cũng đi học Content, nhưng ai cũng muốn Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage hiệu quả.
Ai cũng muốn Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage hiệu quả, nên ai cũng yêu cầu có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi.
Ai cũng yêu cầu có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi, nhưng không phải ai cũng có được nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi.
Không phải ai cũng có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi, nhưng không phải ai cũng chịu đầu tư cho nhân viên đi học.
Không phải ai cũng chịu đầu tư cho nhân viên đi học, nên công việc Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage của công ty vẫn cứ làm cho qua ngày.
Công việc Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage của công ty vẫn cứ làm cho qua ngày, nhưng khách hàng thì vẫn phải tiếp tục thu hút về.
Khách hàng thì vẫn phải tiếp tục thu hút về, vậy thì làm sao để thu hút về ???
Đừng để công ty bạn bí cách thu hút khách hàng trên Website & Fanpage!
Hãy gửi nhân viên của bạn đi học ngay KHÓA HỌC QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE & FANPAGE để trở thành một nhà Quản Lý Nội Dung chuyên nghiệp! 😉
LỊCH HỌC: 8h30 – 17h30 ngày 16 và 17/9/2017
Hẹn gặp các bạn tại khóa học !
Đông Phương #tinime

20 thoughts on “Nghịch lý thú vị

  1. Nếu làm Content Sale thì mới áp doanh số (kết hợp với chạy marketing). Còn các dạng Content khác thì có KPI khác.

 1. Đông Phương Võ T cũng đã nc với các chủ DN, họ muốn quy về tăng doanh số trong khi làm Content Branding

 2. Họ bỏ tiền ra làm bất cứ gì thì cũng thu lợi từ bán hàng về, áp lực cho mấy bé làm content bây giờ nhiều lắm P ơi, chết dài dài bởi sếp giờ gì cũng gọi là biết tuốt!

 3. Haha, nên các bé phải nâng cao trình để mà nói chuyện với sếp.
  Sếp nào đòi bỏ ra thu lại liền thì đầu tư cho đội bán hàng đi, làm Content Marketing làm gì.

 4. bởi zị, khổ cho lính vì sếp biết tuốt, lính thì cắn răng làm không nổi. Nói theo kiểu hiện nay thì “Ý sếp luôn đúng” vậy T cũng mong Phương mở Workshop “Sếp” để mong hỗ trợ các bạn trẻ dễ thở hơn, Các bạn đọc nhiều quá và ít hành nên mỗi khi ra quán cf mà Tuấn nghe như chừng chuyên gia nước ngoài về nói chuyện, toàn Strategy mà thấy ít có thể thực thi. Anyway ủng hộ Đông Phương Võ

 5. Thks Tuấn nà ^_^
  Thật ra thì Content Marketing có thể ứng dụng tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, chỉ cần làm đúng phương pháp và kiên nhẫn trong vài tháng. Phương có kinh nghiệm trong chuyện này. Kinh doanh càng mới toe càng dễ làm.

Comments are closed.