Người ta hay nói câu “quen mặt đắt hàng “

Người ta hay nói câu “quen mặt đắt hàng “. Nhưng em chủ shop này khách quen thì luôn bán giá mềm hoặc tự giảm cho khách nếu đã mua qua hàng ở shop, đặc biệt về hàng hoá rõ ràng chất lượng ! Nên khách quen sẽ rất yên tâm mà kết nối dài lâu với shop!
Dẫu nó ” made in toàn thế giới ” thì shop vẫn mua 100% từ Mỹ về ! Mỗi món hàng nó có tác dụng , và chất liệu khác nhau! Khách mua online nên được tư vấn kỹ từ shop nhé!
Còn về giá , vì shop săn hàng sale nên giá tag luôn rất cao hơn giá shop bán ra! Hic 1 số khách thì biết giá cả , hay nói cao em thấy bình thường nhưng nói sao mà cái CITIZEN nó rẻ vậy , bán chuẩn không ? Hàng shop có bảo hành 1 năm tuỳ theo hàng , 1 phần hay toàn bộ do theo quy định của hãng! và nếu không đúng hàng auth shop sẽ bồi thường cho khách
Mà em ngộ lắm cứ thấy hàng mình bán ra trên fb của khách là ham ghê lắm luôn! Khách mà khen 1 câu là vui cả buổi thiệt tình luôn!!!!
P/s: rất vui túi xách của shop đựơc cùng đồng hành với anh Tín trong những chuyến công tác liên miên! Thanks

17 thoughts on “Người ta hay nói câu “quen mặt đắt hàng “

  1. Anh Minh Huy ơi, anh có thấy cái gì trên màn hình Tín Ari có quen không?

  2. Hâhha… cái hình của mìn thặt vi dịu… pr tá lả lun. Chuyến này dzìa mà bà chủ shop hàng Mỹ Mong Nhi và ong bà chủ studio Minh Huy không khao nước mía là giựn lun Ah

  3. Nước mía miền tây mới chịu nhe hai nàng Tống Thị Mộng Nhi Tram Thanh Truong!

  4. Bạn Nguyễn Yến Nhi chịu khó xem giúp cái bảng phân công công việc xem mình còn thiếu gì chưa làm nữa ko nhen.

Comments are closed.