Nguyễn Duy Tuấn Khac Ky 2 em đọc cho kỹ đi nhé không lại bảo là không minh bạch

Nguyễn Duy Tuấn Khac Ky 2 em đọc cho kỹ đi nhé không lại bảo là không minh bạch. Chị nhớ có lần 3 chị em tình nguyện viên nhiệt tình chúng ta còn mặc cả áo mưa, đội mưa đội gió để đi tặng gạo của Từ Thiện Thật cho các gia đinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện mình. Chị nhớ khi chị về nhà, Kỷ còn giục chị rối rít tít mù lên là chị nhanh lên, gửi ảnh cho em để em gửi ảnh cho anh Trung, để anh ấy lấy ảnh tư liệu đăng lên website. Để cho các nhà hảo tâm biết gạo của họ đi đâu. Chị ko dám nhận chúng ta là người tốt đâu Kỷ à, chị chỉ nhận là 3 chị em chúng ta đang huớng thiện thôi, bởi lẽ làm người tốt khó lắm. Như MC Phan Anh, MC Nguyễn Thành Trung đấy, cố gắng làm người tốt để rồi bị người đời trì triết. 🙁 !!!!. Con người không ai là hoàn hảo cả. Ai đúng ai sai, ông trời nhìn thấy hết. Chúng ta ko có quyền phán xét người khác vì không phải lúc nào chúng ta cũng đúng. Tạo hóa ban cho con người đôi mắt để nhìn đời không bị lệch lạc. Ban cho đôi tai để nghe những lời khen, lời chê. Để nghe những gì trái tim mình cho là đúng. Chị hy vọng các em có cái nhìn đúng đắn. Nghe những điều tốt đẹp từ trái tim. Chúng ta hãy nghĩ theo huớng tích cực. Chị nói vậy thôi, chúng ta không lên phủ nhận công sức của Trung bỏ ra, chạy ngược chạy xuôi đi xin gạo để hàng tháng có gạo phát cho người nghèo, chúng ta không thể phủ nhận những gì Từ Thiện Thật đã giúp được cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong suốt thời gian qua . Chị vẫn luôn tin tưởng Từ Thiện Thật vì chị vẫn muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vẫn có 1 nguồn trợ cấp nho nhỏ có thể giúp họ đỡ vất vả hơn trong cuộc sống.

2 thoughts on “Nguyễn Duy Tuấn Khac Ky 2 em đọc cho kỹ đi nhé không lại bảo là không minh bạch

 1. Giang à u đã đọc nhũng lời viết của con ,u cảm ơn con đã hiều và tin tưởng ở em tr . Đáng ra u ko muốn nói ra ở đây đâu nhưng gì cũng phải nói ra cho mọi ng biết :
  -về tài chính: + Thứ nhất: Trung không kêu gọi ai ủng hộ tiền mặt
  +Thứ hai: tất cả các TNV khi tham gia hội không phải đóng góp tiền
  +Thứ ba: chỉ có tiền hàng năm làm bánh trôi và thu một số hòm từ thiện.
  Và một số người ko có thời gian đã gửi tiền nhờ U mua đồ cho hoạt động của hội.
  Tất cả tài chính trên liệu đc bao nhiêu để hoạt động cho hội suốt 4 năm qua.( U đã vào sổ sách đầy đủ)
  – Về hiện vật như: gạo, mỳ tôm, bột canh, trứng…. U cũng ghi chép nhập xuất cẩn thận.
  Vì Trung bận nhiều việc, nên tất cả những việc trên U đều làm hết mà không để Trung phải bận tâm. Vì Trung không đủ thời gian làm những việc đấy nữa. Trung luôn luôn tìm cách để làm sao có nhiều đồ đưa đến các tỉnh tặng các hoàn cảnh. U chỉ nói vậy với con thôi, còn ai hiểu thì cũng hiểu rồi. U làm mọi việc theo đúng lương tâm mình. Ai muốn chi tiết thêm thì đến hỏi U.

Comments are closed.