Ở Hoả Lò (trại tạm giam số 1 CATPHN)

Ở Hoả Lò (trại tạm giam số 1 CATPHN), các tù nhân khác muốn có C sủi để uống thì người nhà phải đóng 1 triệu cho cán bộ.
Sau khi nhận tiền thì cán bộ sẽ “xách tay” cho vài lọ C sủi để tù nhân uống.
Đây là “mặt hành kinh doanh độc quyền” đường “tiểu ngạch” của các cán bộ.
Còn gửi theo đường “chính ngạch” thì C sủi sẽ không gửi được vì theo quy định của trại giam, các trại giam không nhận thuốc.

24 thoughts on “Ở Hoả Lò (trại tạm giam số 1 CATPHN)

  1. 20k đấy cũng là bán theo “chính ngạch”. Đường “tiểu ngạch” là các “mặt hàng đặc biệt” như C sủi, dao cạo râu… và nhiều loại hàng hoá khác

 1. Dũng ơi sao mũi thính thế, cứ chỗ nào thối là biết mà rúc mũi vào ngửi xong lại còn bới tung toé lên thế

 2. Hãy thử 1lần đặt mình làm tà quyền xem mình làm đc ji, sau đó hãy phán xét nhé

 3. Trước khi hỏi người khác câu đấy thì hãy tự hỏi bản thân mình đi nhé, tôi là 1 công dân tốt sống đúng Pháp luật Việt Nam, tôi nghĩ như vậy thôi là đủ lắm rồi

 4. Mày vừa dẫm đạp lên luật pháp mày không biết à? “Công dân có quyền bất khả xâm phạm về danh dự và nhân phẩm”, mày đã đọc luật bao giờ chưa mà mày hô sống đúng luật pháp?

 5. Việc làm của mình tốt nếu 1 mình mình biết thì nó càng tốt còn phải kể ra thì nó sẽ giảm tỉ lệ nghịch với số lần mình kể ra, đại từ nhân xưng của b ko hay ho cho lắm, luôn tự nhận mình là người học rộng hiểu sâu ma

 6. “Trước khi hỏi người khác câu đấy thì hãy tự hỏi bản thân mình đi nhé” <-- thử đọc lại #1 comment xem tại sao trời lại xanh và biển lại mặn.

 7. Tào lao một chút cho vui thôi chứ tôi ko cố ý xúc phạm b, tôi chỉ thấy các b đáng thương, hãy tự thương lấy tâm hồn mình, cho nó nghỉ ngơi, bớt thù hận, nếu đủ khả năng năng hãy lấy trí dũng của mình kiếm tiền phụ dưỡng bà mẹ, giúp đỡ bạn bè người thân khó khăn, chỉ cần những người thân là đủ nhé.

 8. Đấy dễ thương vầy có phải tốt hơn ko :v
  Mình đâu có thù hận gì ai, cũng chỉ đang tập cách cố gắng sống tốt giúp đỡ gia đình và bằng hữu vậy thôi
  Bạn thấy đó mình đâu có chủ động gây chuyện với ai bao giờ ⏱

 9. Đtdd 1280 nam 2012 Trai giam số 1 bên lẻ 7tr bên chẵn 10tr. Thuốc lá vina 500 1 cây nhưng phải đến tuổi mới đươc mua. Nói tóm lại phải là tầm Trách Nhiệm. Thuốc phiện heroin muốn chơi cũng có nhưng cũng phải đến tuổi mới được chơi. Thiên đường XHCN đấy. Và còn rất nhiều thứ để quản giáo kiếm…. và nếu qhe tốt nhờ quản phụ cầm 1 chỉ thuốc phiện vào để tầu bè thì 10 củ chưa tính gốc..

 10. Có đôi khi kể ra chúng nó lại nghĩ mình dựng chuyện bịa đặt ông em ah. Vì chúng chưa qua môi trường đấy nên ko thể hiểu được.khi nào chúng nó phải bị ăn cơm trộn ngô cay vì thầy u chưa phi kịp gặp quản giáo thì chúng nó sẽ hiểu chuyện mình kể.

 11. Có cơm trộn ngô là đại gia rồi nè
  Dũng sống ở Hoả Lò thời gian đầu có những giai đoạn cơm trắng muối/nước mắm trại triền miên nè

 12. Người ta vẫn gọi là Nhân Dân Tệ đấy mà . Sợ nhất cái quả ăn xong rồi bắt đầu hành trình Khóa Cổ Khóa Càng Gạt Chân Chống và Cụp Pha.

 13. Mình có vận động bỏ được chế độ cụp pha bó gối và chèn ép đồ của can phạm mới khi đang ở 4B Hoả Lò

 14. Uh. Như vậy là tốt quá còn gì. Để mà nói lắm lúc nhìn nhiều đứa thương thật ông công nhận ko? Nhưng mà mình chỉ giúp đc phần nào thôi. Giúp quá quản giáo nó ko có cửa quay tiền mình lại gặp chuyện. Nhưng thôi, mình cứ sống đúng tâm mình là được mà.

 15. @phong Vuong có thể không lật đổ chế độ này… nhưng họ, những người đấu tranh đó họ không chấp nhận cuối đầu làm chó như mày và lũ người như mày!

Comments are closed.