Phần mềm quản lí nhà hàng cafe chuyên nghiệp

Có phải bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh của mình?Hay nhà hàng, quán cafe của bạn rất đông khách nhưng bạn không có đủ thời gian để thanh toán theo kiểu truyền thống, quản lí thống kê doanh thu, lợi nhuận theo ngày,tháng, năm?
Bạn muốn tránh thất thoát doanh thu? Bạn đang cần tìm một giải pháo quản lý nhà hàng hiệu quả, thông minh và tiết kiệm để loại bỏ lo ngại dù bạn không có ở nhà hàng, quán cafe của mình nhưng doanh thu vẫn đảm bảo 100%. Hãy đến với POS365 chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm quản lí nhà hàng cafe giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chí phí. 
Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe là phần lõi trong bộ giải pháp được xây dựng dành riêng cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí với đầy đủ các chức năng, nghiệp vụ. Đặc biệt nó có thể mở rộng để kết nối các thiết bị không dây và quản lý từ xa qua internet bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần.
Mô hình hoạt động phần mềm quản lí nhà hàng cafe mà POS365 cung cấp 
Chúng tôi xin giải thích qua về mô hình như sau : Khi có khách hàng thực hiện đặt món ăn, hay đồ uống thông qua bộ phần mềm quản lý nhà hàng cafe , dữ liệu sẽ được truyền qua máy in bếp (nếu khách đặt đồ ăn) hoặc qua máy in pha chế (nếu đặt đồ uống) để in hóa đơn các món để đầu bếp hoặc người pha chế thực hiện chế biến.
Tất cả mọi dữ liệu từ đặt hàng đến việc thực hiện in bếp, in pha chế sẽ được chuyển về quầy thanh toán để in hóa đơn khi khách hàng thực hiện yêu cầu thanh toán. Ngoài ra bộ phần mềm quản lí nhà hàng cafe còn hỗ trợ xem tình hình bán hàng của nhà hàng hay quán cà phê của bạn như thế nào thông qua internet giúp chủ nhà hàng, quán cà phê có thể linh động trong việc quản lý. 
Có thể các bạn sẽ thắc mắc tại sao phải in bếp, in pha chế? Chúng tôi xin giải thích như sau : việc in hóa đơn cho khu bếp và khu pha chế sẽ giúp các nhân viên chạy bàn không phải tất bật chạy từ khu phục vụ khách đến nhà bếp để thông báo hay nói vọng vào bếp để gọi món, vì như vậy sẽ rất thiếu chuyên nghiệp và không lịch sự.
Thay vào đó, khi bạn sử dụng chức năng in bếp bạn vừa có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng, nâng tầm độ sang trọng và lịch sự của nhà hàng, quán cà phê của bạn  đồng thời còn giúp tránh tình trạng thu ngân cố tình thực hiện gian lận, gây tổn thất về tiền bạc khi phát hiện những sơ suất của nhà hàng, quán cafe. 
Hãy đến với POS365 và sử dụng phần mềm quản lí nhà hàng cafe để nâng tầm chuyên nghiệp của cửa hàng bạn lên nhé.