PHỤ NỮ #NỔIBẬT

PHỤ NỮ #NỔIBẬT, THẬT #ĐÁNGGHÉT!
Thế này có #ghét không cơ chứ?
Cơ quan em đang trời yên bể lặng thì có một con bé mới vào, suốt ngày váy vóc điệu đà, son phấn thơm tho. Nó cũng chẳng hại đến ai chỉ là nó toàn được các sếp ưu tiên giao cho việc nhẹ.
Sáng em đi chợ, cũng tiện áo quần ở nhà chạy ra. Có em mặc váy hai dây hững hờ, điểm nhẹ chút son thôi là đã mua được cân hoa quả rẻ hơn em rồi.
Giữa bãi gửi xe bạt ngàn, cô nào nổi bật lung linh, váy đẹp giày cao, là y như rằng sẽ có bao anh hồ hởi tới dắt xe cho, chỉ thiếu nước bảo “Em lên anh đèo về tận cửa”.
Về họp gia đình, có cô em dâu mới, đi về quê ăn cỗ mà lại mặc váy ôm. Em nghĩ thầm: “Đẹp thì đẹp thật, nhưng làm sao tiện để làm việc dọn dẹp cùng mọi người được”. Ấy thế mà chẳng ai trách móc, cuối bữa thì người rửa cả mấy mâm bát đĩa lại là mình, con bé chỉ vo ve bưng bê vớ vẩn thôi.
Thế có ghét không? Ghét vì thấy họ sướng quá, điệu quá, được ưu tiên quá, được để ý quá. Chỉ có mấy cô nhàn nhạt, bình thường như mình là khổ thôi. Mà đàn ông cũng lạ, thấy gái điệu đà là quýnh hết cả lên. Này chứ cởi hết váy vóc, trút hết son phấn thì chắc gì mấy con bé đó đã đẹp hơn mình.
Mà khoan đã, thế tại sao mình lại không nổi bật hơn bọn đó cho bõ ghét nhỉ? Hay là…
___________________________

12 thoughts on “PHỤ NỮ #NỔIBẬT

    1. Uh, sp này mới được bổ sung thêm tem. Vỏ hộp nàng aj^^. Lần sau sẽ có đầy đủ nhé

  1. Nguyễn Hằng Amaya hehe có vỏ hộp nhìn sang chảnh hơn, cơ mà tem dán trên hộp chính ấy thiếu chữ, có khi bạn nên đề xuất check kỹ tem nhãn trước khi dán (ví dụ Vietnam thì viết thành Vietna)

  2. Uh đã được chỉnh sửa cho lô mới rồi nàng ạ, lần sau sẽ ko có như thế đâu. Lỗi bên in họ ko check lại kéo theo khi xuất viện ko kiểm tra@@ lô mới đã đầy đủ và hoàn thiện rồi nha. Cảm ơn nàng góp ý.
    Dùng sp thấy thế nào rồi nàng

  3. Nguyễn Hằng Amaya hix, vẫn đang giai đoạn chuột bạch thôi, hihi hi vọng hợp với mình

    1. Hí bác cho em địa chỉ và sdt ship nhé. Em gửi kèm tài liệu về soy cho chị luôn nha

  4. Nguyễn Hằng Amaya số 110 ngõ 44 trần thái tông. 0985579922. Cho c hdsd với bao tiền 1 lọ thế em

Comments are closed.