QUAY TAY TỤT NÕ

QUAY TAY TỤT NÕ.
Đàn ông khi yêu thì ngu si lắm bởi trí khôn dồn hết xuống…bộ hạ. Còn liền bà thì u mê vì tri khôn lại ôn tồn đùn ra ngoài…màng nhĩ.
Chúa tạo ra liền bà từ dẻ xương sườn của đàn ông và não của chúng cấu tạo vô cùng phức tạp. Theo các chuyên gia đầu nghành về hộp sọ thì tỉ lệ nếp nhăn trong não của chúng chả tương thích mẹ gì với cái sự già đi hay trẻ ra. Thứ chúng tư duy nhiều nhất hằng ngày là mông có to, vú có nở và mặt có lắm mụn cám hay trứng cá bọc mà thôi.
Tôi yêu phụ nữ, không hẳn là giống ngài Týp – phờ – nờ trong thiên Số đỏ của văn sĩ ho hen họ Vũ nhưng dứt khoát là đoan trang hơn nhiều. Sự đoan trang ấy đôi khi bị các anh tài thối tai gán cho cái xú danh là…cá dọn bể. Hế hế.
Liền bà, các anh chị ạ, đừng mong cải tạo họ. Nhưng họ lại có thể cải tạo được chúng ta theo cái lối cực kỳ mất nết là mang trẻ con ra dọa.
Tôi có ông bạn là bố của các loại tướng, súng kê thái dương mà vưỡn đường hoàng như anh Trỗi ra pháp trường nhưng hễ vợ bắc ống nghe cho con gọi về là chuồn nhanh như tụt xịp. Nhiều bận nể bạn bè mà nấn ná thì bà vợ giở trò véo đùi non con cho khóc ré lên. Nỗi thảm thương ấy, ai mà cam lòng được.
Lại có một ông nữa tôn thờ chủ nghĩa ái thê, yêu vợ hơn cả bản thân mình. Yêu đến độ gia đình từ mặt, bạn bè chẳng ai chơi bởi cái nết quá đáng đó. Nhưng nếu ai có dịp diện kiến bà vợ kia thì cũng hết sức thông cảm cho sự đó bởi bả đẹp một cách vô cùng nguyền rủa. Hiềm nỗi ông bạn tôi là khách ruột của các phòng khám nam khoa và là tín đồ của Rốc-két 1 giờ. Yêu theo kiểu chó già giữ xương đó kể ra cũng hoang hoải phết. Hehe.
Tôi may mắn ( và cũng có thể không được tốt phúc ) là không được mấy gái yêu, hoặc có thời tinh những cô nàng đứng lên hoa mắt, ngồi xuống nhức đầu, một dấu hiệu của chứng tiền mãn kinh thấy rõ. Cũng có dăm vài em tiền mãn teen lấp ló, nhưng thứ chúng cần là tài khoản có bao nhiêu chứ chẳng phải thú liêu xiêu diệu vã. Nên đành mân buồi mình vậy, vờ như mùa xuân đã về.
Viết nhân một buổi sáng “quay tay” bị…tụt nõ. Lịt mề, hế hế.
Tiện tay dắt bò tý nha:))
***
Làm thế nào để có NHỌ và HUYỀN ĐỀ?
1- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh vui lòng liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607 bằng cách nhắn tin theo cú pháp: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại + số lượng sách + chuyển khoản trước vào TK:
(+) 0540104160381 ngân hàng Quân đội MB bank chi nhánh Thăng Long. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) 0301002911588 Vietcombank Vcb chi nhánh Hoàn Kiếm. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) Tiền ship các bạn vui lòng thanh toán cho bên dịch vụ khi nhận sách.
2- Ship Code ( nhận sách trả tiền ) toàn quốc.
3 – Nội thành Hà Nội nhận trực tiếp + khuyến mại chữ ký thần thánh có 102 tại Bảo Lâm Quán, 647 Kim Mã vào lúc 11h30 hàng ngày. Liên hệ với anh Phẹt theo số: 098 180 2166.
4- Ship tận sịp các quận nội thành Hà Nội liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607. Hoặc comments hoặc inbox ở thớt này. Phí dịch vụ 30k /1 đơn.
5- Phần quan trọng nhất HUYỀN ĐỀ 75k. NHỌ đồng giá.

29 thoughts on “QUAY TAY TỤT NÕ

 1. Những con bò thì đúng là ko cần quan tâm đến chính trị, còn bọn chăn bò thì buộc phải hiểu, ko làm sao mà chăn được Phẹt nhẻ 🙂

 2. Tại sao ko phải là con khác mà lại là con bò? Bò đực hay bò cái? Bò sữa hay bò nuôi lấy thịt? Còn con bê thì sao?

 3. Tại thấy tút em Phẹt nói chuyện dắt bò nên vui miệng nói xằng, em xin lỗi bác hihihi….

 4. Cái nhà bác này hay nhể, phán câu như chân lý rồi bỏ đó ko giải thích được.

 5. Vâng, vậy hy vọng sau khi đọc xong chuyện của a tôi sẽ tìm được đường lên giời a ạ :))

 6. Ship cho em 2 quyển nhé anh Tuân Phẹt. Địa chỉ: Trần Quang Hảo. Phòng Đào tạo, trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương. 310 Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương. Đt:0989818707. Tiền em sẽ chuyển vào TK

 7. Chính trị nó là cứt. Nên chỉ bọ hung mới đủ khéo tay để se cứt thành ngọc thực
  Nhớ là bọ hung chính danh, chứ loại bọ mu, bọ chó thì húc vào cứt chỉ làm phát tán xú khí vào không gian. Các anh nhớ cho điều đó mà chỉnh đốn hệ tư tưởng

 8. Nhà chính trị Trần Kiều Anh chém chỉ có các con bò mới không quan tâm tới chính trị. Nên tôi thông ngôn lời con bọ hung nó phản biện nhà chính trị ấy thôi

 9. Chính trị nó cũng tầm thường thôi ấy mà sao cứ phải né, bọn ngu chúng nó còn làm được huống chi mấy con bò 😀

Comments are closed.