SẦU RIÊNG BA ĐẢO

SẦU RIÊNG BA ĐẢO
Sầu riêng ai khéo đặt tên
Ai sầu không biết nhưng em không sầu…
Câu ca dao ấy từng đu đưa cánh võng cho biết bao thế hệ con người trên miền châu thổ Cửu Long. Rồi những truyền thuyết về tên gọi “Sầu riêng” cũng từng thấm vào hồn ta từ thuở nằm nôi về chuyện ngày xửa, ngày xưa…
Ai trong chúng ta cũng có những kỷ niệm thời ấu thơ đã từng ăn những múi sầu riêng thơm ngon đến lạ thường tuy nhiên sầu riêng lúc ấy có hạt to, phần cơm thì chẳng bao nhiêu. Mấy năm gần đây, với sự du nhập của những giống sầu riêng mới cho năng suất cao, hạt nhỏ điển hình như giống sầu riêng Thái Lan và một số giống khác có cùng họ và cùng kiểu trái, giống sầu riêng Việt đã dần dần biến mất. Chắc hẳn có rất nhiều người ăn sầu riêng Thái Lan mà vẫn tiếc nuối nhớ về hương vị đậm đà của sầu riêng ngày xưa.
Sầu riêng của Trang trại Ba Đảo sẽ mang hương vị ngày xưa ấy về lại với bạn.
Đặc điểm nổi bật của sầu riêng do trai trại Ba Đảo cung cấp là ở cái hương vị độc đáo của sầu riêng Việt Nam: “đậm đà, béo ngậy, ít xơ và hạt lép”. Đa số những khách hàng đã dùng thử sầu riêng của chúng tôi đều trở thành khách hàng trung thành với sầu riêng Ba Đảo.
Một số ít thắc mắc tại sao sầu riêng của chúng tôi lại mềm hơn các loại khác. Bởi vì sầu riêng Ba Đảo ít xơ hơn các giống khác, nếu có dịp so sánh với các giống khác thì các bạn sẽ thấy, và chắc rằng chẳng ai thích xơ nhiều cả.
Chúng tôi mang đến cho khách hàng không những sản phẩm ngon mà còn sạch, được đảm bảo bởi quy trình trồng và chăm sóc cây sầu riêng theo sự hướng dẫn của các kỹ sư thuộc Viện cây ăn quả Miền Nam, quy trình thu hoạch và bảo quản sạch, không dùng chất bảo quản, không dùng chất chống nấm mốc.
Sau 2 tuần chạy thử nghiệm với số lượng nhỏ, nhận được n phản hồi tốt thì từ tsau e chính thức phân phối sầu riêng Ba Đảo tại thị trường miền Bắc nhé!
Hàng dự kiến về vào thứ 3 tuần sau, slg dự kiến 1 tấn! Ai yêu em, tin em thì hãy đồng hành với em nhé!
Liên hệ 0982574805
See Translation