Sử dụng thực phẩm chức năng cần biết những điều này

Thực phẩm chức năng là sản phẩm cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau quá trình mang thai. Có loại thực phẩm chức năng phù hợp sử dụng trước khi mang bầu, có loại phù hợp sử dụng sau khi mang bầu và có loại phù hợp sử  dụng trong khi mang bầu. Đối với bà bầu sức khỏe yếu hoặc cơ thể quá gầy càng cần bổ sung các chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng.
Thực phẩm chức năng thật sự rất tốt cho mẹ bầu vì vậy nên sử dụng thực phẩm chức năng từ trước khi mang bầu để có hiệu quả cao nhất giúp bé yêu của bạn ra đời mạnh khỏe và thông minh.
Vậy trước khi mang bầu nên sử dụng những loại thực phẩm chức năng nào? Nên sử dụng những loại thực phẩm nào trước khi mang bầu?
Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Những điều cần biết trước khi sử dụng thực phẩm chức năng khi mang thai
Khi sử dụng thực phẩm chức năng cho bà bầu hay bất kỳ thực phẩm chức năng thuốc xương khớp cần lưu ý những điều sau đây:
– Nên sử dụng thực phẩm chức năng tối thiểu 3 tháng trước khi mang bầu: Đối với các đôi vợ chồng trẻ nên sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên, đặc biệt trước khi mang bầu để có hiệu quả cao nhất. Đối với các gia đình chuẩn bị có nhu cầu mang thai nên áng chừng 3 tháng để sử dụng thực phẩm chức năng kịp thời
– Sử dụng thực phẩm chức năng có chưa các loại vitamin và khoáng chất như acid folic (vitamin B9), chất sắt và canxi bởi đây là những loại khoáng chất tốt và cần thiết nhất cho mẹ bầu và bé, giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh, cho xương bé chắc khỏe, hạn chế thiếu canxi cho mẹ
– Thực phẩm chức năng sử dụng trước khi mang bầu nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, đây là điều cần thiết để không ảnh hưởng đến dự định mang bầu và tốt nhất cho trẻ.
Ngoài ra, việc sử dụng thực phẩm chức năng trước khi mang bầu nên sử dụng đều đặn hàng ngày với lưu lượng nhỏ, không nên lạm dụng tránh trường hợp tiền mất tật mang. Ngoài ra, việc sử dụng thực phẩm chức năng trước khi mang bầu đối với những người đang sử dụng các loại thuốc khác cần cẩn thận để không dị ứng với các thành phần của thuốc.
Những lưu ý khi chọn thực phẩm chức năng uống trước khi mang bầu
– chọn thực phẩm chức năng chính hãng để có giá rẻ và an toàn nhất
– Chọn nhà cung cấp lớn để được tư vấn tận tình chu đáo
– Chọn hãng thực phẩm uy tín trên thị trường để đảm bảo thực phẩm 100% tự nhiên.
Cần tư vấn mua hàng hãy gọi chúng tôi.
Chúc bạn mạnh khỏe.