Tất cả họ rồi đây sẽ trở thành nạn nhân của chính mình

Tất cả họ rồi đây sẽ trở thành nạn nhân của chính mình. Chuyện tình Nga – Mỹ có lẽ là câu chuyện tình cảm tốn nhiều giấy mực nhất mọi thời đạiiii. Nói chính xác đây là thứ tình yêu chỉ xuất phát từ một phía, nhuốm màu hận thù khi bị phản bội. Trương Hồ Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, có nhan sắc, biết 3 ngoại ngữ, có học thức, tài năng (làm MC, diễn viên, viết lời cho nhiều ca khúc như bài Mong manh tình về). Cũng như các nhà đầu tư khôn ngoan, cô này rất biết cách định giá giá trị bản thân. Cô chấp nhận hợp đồng tình ái với đại gia Cao Toàn Mỹ (đã có vợ và hai con), với giá 16,5 tỷ đồng cho 7 năm. 7 năm tuổi trẻ với một cô gái đẹp và giỏi không đắt đỏ gì. Điều bắt nguồn của mọi bi kịch là Nga xuất hiện trong cuộc đời của ông Mỹ chỉ vì tiền. Tiền và tình cảm là hai thứ cần có cho một tình yêu hoàn hảo nhưng nếu chỉ có tiền thì là bi kịch, sớm hay muộn sẽ tan vỡ thôiiii :”) Sống trên đời mỗi người một lối sống, cách Nga chọn lệch chuẩn về đạo đức và xứng đáng nhận một bản án thậm chí chửi rủa của dư luận nhưng không phải kiếp tù tội như hiện tại cô đang phải đối mặt.
Cao Toàn Mỹ là một trong 4 người đồng sáng lập, nắm 17% cổ phần tại VinaGame và thoái vốn đúng đỉnh, tài sản có thu về vài trăm tỷ thời điểm năm 2008. Hắn có tài, có tiền, nhưng tiếc là có vợ và hai con rồi. Mỹ là một con cáo già trên thương trường, yêu Nga, nhưng ở vị thế của mình hắn chỉ còn cách tung tiền để lấy lòng người đẹp. 16,5 tỷ là tình phí 7 năm, nhưng mới 2 năm hợp đồng tan vỡ vì Nga không chịu được thú tính của ông Mỹ, chia tay, rồi muốn ôm tiền chạy trốn.
Mất tiền, bị người mình yêu phản bội lại còn định tố cáo ông Mỹ vi phạm Luật hôn nhân nên sinh hận thù, tìm cách tạo bằng chứng giả đưa người yêu vào tù tội chăng??? Đây là gã sở khanh trần đời có một, chia tay đòi quà tàn khốc phiên bản đại gia. Vợ ông Mỹ cũng không chịu đựng được đâm đơn ly hôn. Bị dồn vào cảnh mất tất cả ông Mỹ quyết tâm lấy lại danh dự, chứng minh mình oan có thể bằng cách đưa người yêu cũ vào tù tội (giả thiết vì toà chưa tuyên án) nhưng mọi việc đã đi quá xa, mọi thứ bí mật phơi bày trước dư luận.
Cuộc chiến này dù Nga hay Mỹ thắng, cuối cùng tất cả họ rồi sẽ ôm một nỗi đau thương khi trở lại cuộc sống thường ngày. Mỹ có thể vào tù với danh hiệu để đời “đại gia sở khanh”- là quá khứ muốn quên đi của người vợ và hai con mình. Vợ Mỹ dù ly hôn vẫn phải lo bảo vệ hai con trước những áp lực dư luận về người cha xấu xí. Còn Nga khi trở về thực tại, chắc sẽ ao ước sống một cuộc đời bình thường như bao cô gái bình thường khác.
Một vụ việc làm đau lòng tất cả, chính họ là nạn nhân trong bi kịch chính mình tạo ra!!!!
See Translation