Thành kính phân ưu với gia đình các nạn nhân thiếu may mắn bị tử nạn

Thành kính phân ưu với gia đình các nạn nhân thiếu may mắn bị tử nạn.
Qua kiểm tra dữ liệu ở trung tâm Quốc gia phát hiện xe khách trước thời điểm tai nạn thiết bị quản lý hành trình đã không hoạt động. Thiết bị quản lý hành trình báo xe tải tai nạn chạy với tốc độ 105km/h trên QL 14 đối đầu với xe khách giường nằm.
Vì lí do khách quan hay có sự can thiệp vào thiết bị quản lý hành trình đều phải bị xử lý tại Thông tư số 10/BGT của Bộ Giao thông, và bị rút giấy phép tuyến vận tải.
Bộ Giao thông và Sở Giao thông sẽ xử lý như thế nào đối với xe khách không có tín hiệu quản lý hành trình và bị tai nạn (?) Chờ xem cách xử lý lập lại trật tự giao thông như thế nào trong trường hợp này.

30 thoughts on “Thành kính phân ưu với gia đình các nạn nhân thiếu may mắn bị tử nạn

 1. Hy vọng đó không phải là vấn đề để ghép vào thực trạng vụ tai nạn .

  1. Trời trời trơ trơ trước mắt z mà còn hy vọng k thực trạng ghép vào tai nạn..k phải ghép mà là thực tế,thực trạng luôn.

 2. Xe khách chạy mà ko có tín hiệu GPS về trung tâm là vi phạm đấy chị.

 3. Đây không phải là ý kiến về lỗi bên nào , mà ý là vụ án tai nạn này vẫn có 2 vấn đề .

  1. Vấn đề nằm ở đâu..Là ở những con người k có lương tâm..luôn muốn đạt lợi ít cho riêng mình mà xem mạng người k ra gì..chạy ẩu..

 4. Bây giờ tôi không có mặt tại hiện trường , ko thể đánh giá thực tế sự va chạm . Nhưng khi tưởng tượng sự va chạm , tôi nghĩ trọng tải khi tỷ lệ thuận với tốc độ sẽ như thế nào , còn ngược lại thì sức va chạm từ đối phương ra sao .

 5. Cũng kg hẳn như vậy, giao thông thì khó nói lắm chị. Dù thế nào thì cũng là nỗi mất mát quá lớn rồi

 6. Cả hai mạng tài xế của 2 xe dù lỗi bên nào cũng không bù lại nỗi đau của thân nhân người mất và bị thương tích . Nhưng vấn đề là vụ án phải đủ công minh .

 7. Theo tôi nghĩ cái chính là cái luật pháp Việt Nam chưa nghiêm khắc với những tài xế gây tai nạn chết người ..Xử quá nhẹ mức án quá thấp nên đối với những tài xế vô tâm hách dịch xem mạng người như cỏ rác. Tôi nghĩ pháp luật cơ quan tối cao cần xem xét sửa bổ sung luật mới đổi vs những hành vi vi phạm giao thông gây hậu quả nghiêm trọng. Chưa luật bay giờ hầu như k đá động vì đến ròi

 8. Thế còn xe tải thì sao ??? Sao quý vị không nói đến. Các lời nhận xét của quý vị không khác gì có chủ đính là lỗi tai nạn do xe khách, trong khi chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

 9. Tải trọng lớn + tốc độ lớn= hiểm họa lớn.
  Và xe khách đã chịu mối hiểm họa quá tàn khốc.

  1. Xử ai bây giờ..tài xế hai bên điều chết hết. Xe thì nát bét lấy ai ma xử..chắc xử hai nhà xe giao cho tài xế. Còn muốn xử tài tài xế thì kêu tòa án triệu tập viêm vương lên

 10. Trong các nạn nhân tử nạn, có bố của Luật sư Vũ Trọng Tâm, đoàn Luật sư Đắk Lắk.
  Thành thật chia buồn với gia đình các nạn nhân!

  1. Thành kính phân ưu với gia quyến luật sư Vũ Trọng Tâm.

 11. Thân gởi Anh Nguyễn Văn Quynh.
  Mình mới xem truyền hình Hà Nội lúc 18h10 . vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải ở Gia lai. Xe tải chạy vào đường ngược chiều, tông gãy barie trạm thu phí rồi tông trực diện vào xe khách. Người dân làm chứng nói rằng xe tải chạy vào đường ngược chiều Qua mặt một trạm cảnh sát giao thông rồi mới đến trạm thu phí rồi cuối cùng thảm họa đã xảy ra.

 12. Thằng tài xế xe tải chắc phê ma tuy quá. Chạy ngược chiều, chạy tốc độ cao… bòm thằng này ngay, luôn

 13. ở hàn quốc đi ra đường không thấy bóng dáng 1 cảnh sát giao thông nào nhưng người tham gia giao thông chấp hành luật giao thông rất nghiêm chỉnh. không biết đó là do ý thức của dân hay là do sự quản lý tài giỏi của nhà nước.

 14. Tài xế xe tải ko có dấu hiệu nghiện ma túy ( qua xét nghiệm ) , còn vấn đề tay ga – còi …. cần kiểm tra lại .

  1. có kết quả rồi. âm tín với ma túy. đang lấy mẫu xét nghiệm lại.

 15. Thì ra CA ở đấy ko tự xét nghiệm ma túy , mà yêu cầu bên Y tế lấy mẫu . Vậy là ko bảo đảm kết quả ngay đâu . Nếu sử dụng ma túy cách khoảng 24 g thì khó nhận định , vậy phải kiểm tra lại .

Comments are closed.