Thông tin về máy hút sữa medela swing

máy hút sữa medela swing là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ hiện đại ngày nay. Máy hút sữa medela swing thực hiện quá trình hút sữa tương tự quá trình bé bú mẹ vì vậy tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ và an toàn cho cả mẹ và bé.
Máy hút sữa medela swing là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mẹ. Đây là dụng cụ hút sữa cực nhanh, cực tiện dụng, cực thông minh và có giá thành vừa phải.
Máy hút sữa medela swing phù hợp sử dụng cho mọi bà mẹ, đặc biệt là các mẹ thường xuyên phải đi làm nhưng không muốn cho con ăn sữa ngoài vì Máy hút sữa medela swing an toàn, tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ, sữa hút ra được bảo quản cho bé sử dụng cả ngày không lo hư hỏng, biến chất.
Đặc biệt nhất Máy hút sữa medela swing còn là biện pháp hoàn hảo giúp ngăn ngừa các khả năng mất sữa, tắc sữa của mẹ khi bé không thường xuyên bú.
Lựa chọn Máy hút sữa medela swing là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi bà mẹ hiện nay.
Máy hút sữa medela swing là sản phẩm mới uy tín chất lượng nhất đến từ tập đoàn Medela, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các loại máy móc thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ  sản xuất uy tín nhất có lợi cho người dùng.
Cấu tạo và bộ phụ kiện đi kèm của Máy hút sữa medela swing
Khi mua Máy hút sữa medela swing bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm tránh trường hợp nhà cung cấp đưa thiếu hoặc cố tình đưa thiếu nhé:
Động cơ Swing dùng điện/pin (Thụy sĩ).
Adpater 220~240V/ 50Hz của Medela.
Dây hút.
Bộ van 1 chiều.
Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A).
Chân đế bình sữa.
Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt, giấy bảo hành.
Có nhiều địa chỉ còn có them quà tặng cho mẹ và bé nhớ đừng quên nhé.
Tìm hiểu ưu điểm nổi bật của Máy hút sữa medela swing
Máy hút sữa medela swing có tính năng hoạt động đặc biệt vì vậy có nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng:
– Máy hút sữa medela swing được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật mà các dòng máy hút sữa khác không có
– Được bình chọn là loại máy hút sữa thông minh nhất thế giới khi mô phỏng hoàn hảo quá trình ti mẹ của bé giúp mẹ cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn
– Máy có hai giai đoạn hút sữa là kích thích ra sữa và công đoạn hút
– Máy chạy điện rất êm yên tính không gây ồn
– Máy có kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng và di chuyển
– Đặc biệt khả năng hút cao, sữa được bảo quản tốt không có hại cho bé
Sử dụng Máy hút sữa medela swing là sự lựa chọn hàng đầu của cuộc sống hiện đại.