Tôi bơi khá lắm

Tôi bơi khá lắm, đủ kiểu ếch nhái chó má cho đến sấp ngửa đong đưa. Nhưng từ độ bụng xệ chim teo thì không còn ham hố nữa. Thi thoảng làm tí bơi bướm tại gia cho đỡ vã thôi. Là hân hoan lắm rồi.
Nhưng tự đận bể nhà cạn nước thì món bơi bướm cũng tịnh luôn. Chán đời nên tôi bơi cùng…bia diệu.
Thấy tôi sống quá lãng phí với đời nên thằng Bôm Bốp thảy cho cái thẻ bơi ở một khu phức hợp khá là danh giá. Bơi trong nhà chứ không phải mấy cái bể cao ba nhá lộ thiên, với tinh những tiên giáng trần chứ chẳng phải bầy bần nông vàng vẩu. Có tý phấn khởi nên tôi cũng rắp tâm mà đi với tâm thế chả thành nhân thì cũng…thành phân.
Gớm chết chết, tinh những giai thanh gái lịch bơi lội hoang đàng phóng đãng ra trò. Họ bận những bộ chíp – sịp bé tý và đeo kính đen xì. Chả bù cho tôi, bận cái quần sooc lửng hoa hoét đồng bóng chêm quả dây rút lòng thòng rất đỗi phong tình và mắt thì đeo kính cận râm gãy gọng. Ai cũng có cặp có đôi cả. Mỗi tôi một mình. Có hề gì, đi bơi chứ đi hội đéo đâu mà bè bạn?
Đương tung tăng thì có một thằng sán lại, nom bô giai lắm. Nó khen tôi bơi vửa trí tuệ lại hào hoa. Mẹ nó chứ, nhẽ tôi mặc cái quần sooc lửng chợ giời nên che mất nét dâm đãng đi chăng? Lịt mề.
Nó cứ bám theo tôi như cứt với đít và khởi động những cú va chạm cực kỳ cố ý và siêu vi. Kinh nghiệm xương máu chỉ ra cho tôi rằng đây là một thằng pê – đê chính hiệu nhưng bộ cảm biến nhận diện con mồi lại hỏng hoàn toàn.
Tôi đuổi nó đi bằng cách nhồng mông vận công thả trung tiện xuống nước y cái cách người ta đánh bom thùng diệt tàu ngầm hùi thế chiến thứ 2. Tăm bóng nổi lên chập trùng. Con giời bơi mất dạng.
Tôi vứt thẻ giả thằng Bôm Bốp. Hậu môn tôi không thể nở hoa ở cái bể kia được. Tôi quay giở lại bơi cùng bia diệu.
Nhiều nên thời cũng đau đít lắm. Hehe.
***
Làm thế nào để có Huyền Đề?
1- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh vui lòng liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607 bằng cách nhắn tin theo cú pháp: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại + số lượng sách + chuyển khoản trước vào TK:
(+) 0540104160381 ngân hàng Quân đội MB bank chi nhánh Thăng Long. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) 0301002911588 Vietcombank Vcb chi nhánh Hoàn Kiếm. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) Tiền ship các bạn vui lòng thanh toán cho bên dịch vụ khi nhận sách.
2- Ship Code ( nhận sách trả tiền ) toàn quốc.
3 – Nội thành Hà Nội nhận trực tiếp + khuyến mại chữ ký thần thánh của tôi mời liên chính chủ theo số: 098 180 2166. Hoặc đến VSP Coffee & Drinks 22 Nguyễn Quang Bích – Hoàn Kiếm – Hà Nội mà cất bốc ( cứ đến chợ Hàng Da hỏi thời người ta sẽ chỉ cho )
4- Ship tận sịp các quận nội thành Hà Nội liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607. Hoặc comments hoặc inbox ở thớt này. Phí dịch vụ 30k /1 đơn.
5- Phần quan trọng nhất HUYỀN ĐỀ 75k.