TvN đang có Chicago Typewriter

TvN đang có Chicago Typewriter. Nhiều bạn chắc không thích lắm vì mạch phim hơi chậm, chemistry của nam chính nữ chính cũng không mấy đặc sắc. Nhưng riêng mình thì đặc biệt thích. Vì phim nói về nghề viết, chính xác là nghề của những con người tạo ra sách và văn hoá đọc. Xem phim mới thấy tại sao người Hang quốc lại tiến nhanh và tiến xa đến như vậy. Bởi vì họ đọc rất nhiều. Cho dù đó là đọc kiểu công nghệ “với điện thoại, máy tính bảng” hay đọc sách in truyền thống. Ở trong phim, có tương đối địa điểm về sách khiến mình chỉ muốn ngất lịm. Hãy tưởng tượng đi, những giá sách cao 4m, những khu đọc sách với hàng ngàn sự lựa chọn đủ mọi ngôn ngữ. Trong phim, nhân vật của Yoo Ah In có quay một đoạn tuyên truyền về việc đọc sách mà mình vô cùng tâm đắc: “tôi lấy một cuốn sách ra khỏi giá và từ đó tôi đã không còn là tôi của trước kia nữa!”
Các bạn trẻ bây giờ rất nhiều người than không có thời gian. Nhưng họ bận vì xài nó vào việc đọc những tin vô bổ hơn là một cuốn sách thực sự. Chính vì thế, mình cực kì tâm đắc với chiến dịch #tikilantoavanhoadoc của Tiki. CÙNG TIKI LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC
6000 cuốn sách hay sẽ được tặng miễn phí từ ngày 17/04 – 24/04. Chương trình được thực hiện tại 3 địa điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Bạn cũng có thể nhắn gửi Tiki tặng thêm 1 cuốn cho người mà bạn mong muốn tặng bằng cách:
1. Chụp hình ảnh bạn cầm quyển sách Tiki tặng
2. Post trên trang facebook cá nhân
3. Hashtag #Tikilantoanvanhoadoc
Tiki sẽ chọn ra các bạn may mắn để gửi tặng thêm 1 quyển sách cho những người mà các bạn mong muốn tặng
Bạn có thể cập nhật tại link sau các cung đường có sách nhé: http://bit.ly/Hanh-Trinh-Lan-Toa-Van-Hoa-Doc