Yêu bóng đá 7 người hay gọi là “phủi” ở Hà Nội một thời thì chắc chẳng ai không biết nghệ danh của hai anh “Anh tệu” và “Tú khỉ”

Yêu bóng đá 7 người hay gọi là “phủi” ở Hà Nội một thời thì chắc chẳng ai không biết nghệ danh của hai anh “Anh tệu” và “Tú khỉ”, các anh thuộc hàng “Dị” với những tinh hoa sân 7 người đã được giới hâm mộ danh tặng !
Các anh từng là đồng đội, từng cùng nhau góp phần tạo dựng nên tên tuổi của Đội bóng Trà Dilmah, nhưng giờ trong Giải lão tướng Dilmah League 2017 các anh đối đầu nhau.
Phần thắng nghiêng về ai chắc các bạn đã biết !
#Mizuno tự hào đem đến những sản phẩm tuyệt hảo phục vụ các bạn đam mê bóng đá ⚽
Hotline 0906 523 999

10 thoughts on “Yêu bóng đá 7 người hay gọi là “phủi” ở Hà Nội một thời thì chắc chẳng ai không biết nghệ danh của hai anh “Anh tệu” và “Tú khỉ”

    1. Không cần nhanh thế đâu anh ơi, Trần Long lại sốt xình xịch lên bây giờ

    1. Không đánh, cũng không chiếm, mà là tự hào giới thiệu và hân hạnh phục vụ giới đam mê bóng đá ⚽ một sản phẩm tốt đến từ “Người Nhật”, thương hiệu đã tồn tại – phát triển – khẳng định hơn 100 năm tại Nhật Bản và trên thế giới, giờ tới Việt Nam một cách chính thức

    1. Miếng bánh không đổi em, chỉ có thể nói nếu nó ngon thì ăn hết, ko thì đành bỏ, nhưng bỏ thì phí nên sẽ đem thêm gia vị để làm nó ngon hơn rồi xơi nốt

  1. Bùi Trọng Trường e biết size rồi ạ!! A đi đôi nào mai e ship qua ạ

Comments are closed.